in ,

WOWWOW HAHAHAHA

Hóa ra, nội bộ “Men In Black: International” cũng “lục đục” không kém gì “Dark Phoenix”!

Đội ngũ Men in Black: International đã phải đối mặt với một số rắc rối trong quá trình sản xuất và nó liên quan đến phần kịch bản của bộ phim.

Men in Black: International đã ra mắt vào tuần trước và thay vì trở thành phiên bản thành công của loạt phim hài hành động khoa học viễn tưởng mà chúng ta đang mong đợi, bộ phim cuối cùng lại có tổng doanh thu cuối tuần khá thấp. Bên cạnh đó, bộ phim chỉ đạt 25% điểm trên Rotten Tomatoes. Điều gì đã xảy ra với bản reboot mặc cho có sự tham gia của hai ngôi sao đình đám Chris Hemsworth và Tessa Thompson?

Men-In-Black-International cuong phim

The Hollywood Reporter (THR) đã đưa đưa tin về điều này, tiết lộ rằng đạo diễn F. Gary Gray đã phó mặc công việc cho đội ngũ nhiều lần trong quá trình ghi hình. Lý do về hành vi này được cho là đạo diễn có những bất đồng ý kiến với nhà sản xuất Walter Parkes.Trong khi Gray đang cố gắng thực hiện bộ phim mà mình muốn thì Walter Parkes đã bắt họ viết lại toàn bộ kịch bản.

Điều này dẫn đến việc Hemsworth và Thompson phải nhờ những nhà biên kịch của riêng họ để giúp đỡ. Cuối cùng, một khi quá trình sản xuất đã kết thúc thì mới đến lượt chính Sony quyết định xem họ sẽ hợp tác với ai. THR nói rằng hãng phim đã thử nghiệm 2 phiên bản của 2 người và cuối cùng quyết định chọn phiên bản của nhà sản xuất. Đây chính là phiên bản mà người hâm mộ được chứng kiến trên màn ảnh rộng.

Men-In-Black cuong phim

Mặc dù vậy, THR nhấn mạnh rằng sự việc của Men in Black: International không phải là một kịch bản kiểu Dark Phoenix và không bao giờ trải qua những lần ghi hình lại. Trong trường hợp này, các vấn đề đều xảy ra trong quá trình ghi hình. Tất cả điều này có thể giải thích tại sao phần phim mới đã bị chỉ trích là không thống nhất từ đầu đến cuối.

Men in Black: International đã mở màn với doanh thu 28,5 triệu đô la, điều này dường như không đúng như dự định của hãng Sony. Có vẻ như Sony phải tạm ngưng thương hiệu này một thời gian trước khi reboot nó lại một lần nữa.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

Avengers-Endgame-Hawkeye cuong phim

Hawkeye đáng lẽ ra đã xuất hiện trong “Avengers: Infinity War” chứ không phải đến “Endgame”!

Đây chính là nhân vật mà Robert Downey Jr. muốn thay thế cho Iron Man trong MCU