in ,

LikeLike LoveLove

Hóa ra đây là lý do chính khiến Chris Evans tham gia Instagram!

chris_evans_dog_instagram cuong phim

Sự kiện Chris Evans tham gia Instagram đã từng khiến cộng đồng mạng chao đảo gần đây. Mới đây, anh cũng hé lộ lý do anh tham gia mạng xã hội này.

Có thể nam diễn viên cần phải có mặt trên nhiều trang mạng xã hội để liên tục nổi tiếng. Ngoài ra, ta còn có thể kể đến áp lực từ ban quản lý. Tuy vậy, hóa ra ngôi sao Marvel lại có một lý do riêng vô cùng quan trọng để tham gia Instagram.

Lý do chính khiến Chris Evans tham gia Instagram

chris evans knit cuong phim

Chris Evans đã có hơn 3,5 triệu người theo dõi trên Instagram chỉ sau 2 tuần lên sóng. Mới đây,  anh đã chia sẻ lý do vì sao mình tham gia Instagram. Phát biểu trên chương trình The Tonight Show với sự tham gia của Jimmy Fallon, anh cho biết:

“Tôi cảm thấy như một ông già khi chơi Insta trễ đến vậy. Thật ra tôi thấy trong điện thoại mình có quá nhiều hình ảnh chú chó cưng và cảm thấy để chúng ở đó thì phí quá. Thế là tôi nghĩ mình cần đưa những bức ảnh này lên đâu đó”.

View this post on Instagram

Just woke up to this pillow hog

A post shared by Chris Evans (@chrisevans) on

Nếu bạn đã xem qua Instagram của anh ấy, bạn sẽ thấy rằng hai trong số bốn bài đăng đầu tiên của Chris đề là chú chó yêu quý Dodger. Trong bức ảnh chụp chú chó đầu tiên của Evans, anh đã hé lộ kỹ năng chải chuốt của mình, điều mà rất nhiều người mong muốn có thể làm được.

Với đà này, chỉ trong vài tháng tới là tài khoản Insta của Chris Evans sẽ tràn ngập ảnh của Dodger. Tất nhiên, chắc hẳn sẽ không có ai phàn nàn về điều này đâu nhỉ?

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo UNILAD

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

10 điều “điên rồ” mà các diễn viên đã từng làm để đáp ứng yêu cầu của vai diễn!

civil war cuong phim

Fans tranh cãi về việc “Captain America: Civil War” có phải là một bộ phim “Avengers” hay không?