in , ,

WOWWOW

Hoá ra đây chính là lý do vì sao Chris Hemsworth được cast vào “Bad Times at the El Royale”!

Bad-Times-At-The-El-Royale-Trailer cuong phim

Hình tượng mới mẻ, thú vị của Thần Sấm trong bom tấn tội phạm “Bad Times at the El Royale” khiến cho các fans đứng ngồi không yên trong những ngày qua.

Lấy bối cảnh những năm 60 của thế kỷ trước, Bad Times At The El Royale sẽ theo chân 7 con người xa lạ cùng có mặt tại El Royale, một khách sạn bí ẩn ở biên giới của California và Nevada. Mỗi người đều mang trong mình một bí mật riêng.  Trong một đêm định mệnh, các nhân vật tìm kiếm sự cứu rỗi nhưng mọi thứ đều đi chệch hướng, trở thành một buổi tối đẫm máu và kinh hoàng do tất cả mọi người  dường như đều có liên quan đến một vụ cướp xe chở tiền và án mạng bí ẩn.

bad-times-at-the-el-royale-cuong phim

Trong bộ phim này, Chris Hemsworth sẽ sắm vai thủ lĩnh giáo phái Billy Lee. Ngay từ trailer, khán giả đã khá “sốc” vì được nhìn thấy một hình ảnh khá lạ lẫm của Thần Sấm, hoàn toàn thoát ra khỏi sự nghiêm túc thường thấy trong những vai diễn trước của anh. Mới đây, biên kịch kiêm đạo diễn của bộ phim, Drew Goddard đã “bật mí” lý do vì sao chọn Chris Hemsworth vào vai diễn này:

“‘Chris có thể diễn vai này không? Chris có thể diễn vai này không?” Tôi đã suy nghĩ rất lâu trước khi đề cập với anh ấy về vai diễn này. Nhưng tôi đã nói ‘Chris, đây là một vài nhân vật. Cậu muốn chọn vai nào? Chris Hemsworth ngay lập tức chọn vai diễn Billy Lee mà không cần do dự, anh tự biết phải làm gì với nhân vật này. Tôi cũng cảm thấy anh ấy sẽ đem lại cho bộ phim một chất xúc tác thú vị. ”

Bad-Times-At-The-El-Royale-Trailer cuong phim

“Billy Lee ? Tôi thực sự rất khó diễn tả! Đó là một nhân vật phóng khoáng và kì lạ. Billy Lee thích đi bộ xung quanh trong mưa với áo sơ mi của mình mở nút. Rằng anh ta trông không hề nguyên tắc tí nào giống Chris Hemsworth, và trông có vẻ bí ẩn, khó đoán. Về điểm này, không thể phủ nhận Chris Hemsworth đã hoá thân vào nhân vật rất tốt, không thể bàn cãi.”

bad_times_at_el_royale_chris_hemsworth cuong phim

Chris Hemsworth đã từng đóng một vai quan trọng trong bộ phim đầu tay của Drew Goddard, The Cabin in the Woods. Hemsworth và Goddard kết hợp ăn ý, biết cách biến tấu kịch bản và sáng tạo để đem đến cho khán giả một tác phẩm hấp dẫn. Họ hứa hẹn sẽ lại làm cho mọi người phải kinh ngạc trong lần tái xuất này.

Bad Times at the El Royale – Phút kinh hoàng tại El Royale sẽ khởi chiếu từ ngày 19 tháng 10 năm 2018.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Biên kịch của “Aladdin” 1992 chỉ trích Disney không bồi thường khi sử dụng kịch bản cũ trong phim live-action

grindelwald cuong phim

Johnny Depp tiết lộ về đôi mắt ghê rợn của Grindelwald trong “Fantastic Beasts 2”!