in

LikeLike LoveLove WOWWOW

Hoá ra đây chính là động lực thúc đẩy Chris Evans nhận vai Captain America!

Chris Evans cuong phim

Chris Evans đã làm nên lịch sử với vai diễn Captain America. Hơn nữa, fans sắp được biết ai là người đã thúc đẩy anh làm điều này.

Hành trình 10 năm trong MCU của Chris Evans

Sau gần một thập kỷ đóng vai Steve Rogers trên màn ảnh rộng, Chris Evans đã chính thức rời khỏi MCU. Captain America đã nhường lại chiếc khiên của mình cho Sam Wilson ở cuối Avenger: Endgame. Không giống như Tony Stark hay Natasha Romanoff, Steve đã không chịu số phận bi kịch.

Anh cuối cùng cũng có được kết thúc có hậu khi đoàn tụ và sống một cuộc sống trọn vẹn với Peggy Carter (Hayley Atwell). Lúc này, Chris Evans đã chính thức rời khỏi thương hiệu. Fans tuy vậy vẫn rất mong chờ những màn cameo của anh trong những phim MCU sắp tới.

Người đã giúp cho Chris đảm nhận vai Captain America

Mới đây, mẹ của Chris Evans, Lisa Evans, đã làm cộng đồng người hâm mộ dậy sóng. Bà đã hé lộ một bước ngoặt khiến cho nam diễn viên nhận vai này năm xưa: “Nỗi sợ hãi lớn nhất của thằng bé là mất đi sự riêng tư. Lúc bấy giờ nó nói với tôi rằng nó đang có thể làm bất cứ thứ gì nó muốn. Chris có thể dắt chó đi dạo và không ai làm phiền nó. Thằng bé đang có một cuộc sống tự do tự tại và cuối cùng đã gọi điện hỏi tôi về quyết định này.

Tôi nói với nó: ‘Nghe này, con muốn theo nghiệp diễn đến hết đời đúng không? Nếu con nhận vai này thì con sẽ có cơ hội đó. Con sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc trả tiền thuê nhà nữa. Nếu con tham gia thì chỉ cần dứt khoát mà thôi. Điều nó không hề ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của mẹ đâu”.

chris-evans-mom-short cuong phim

Chris Evans trước đây cũng đã rất nghiêm túc về việc đảm nhận vai trò Captain America. Nam diễn viên cũng đã nghĩ việc gắn bó với một thương hiệu là không ổn. Ký hợp đồng nhiều năm với chỉ một thương hiệu khiến anh khó ra đi nếu loạt phim đó trở nên đuối sức. Cuối cùng, Chris cũng đã quyết định được tương lai của mình và điều đó đã làm nên lịch sử. Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã trở thành loạt phim ăn khách nhất mọi thời đại sau 10 năm cống hiến.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Xếp hạng 6 Hoa đán mặt đơ của màn ảnh Hoa ngữ, top 1 từng xuất hiện trong bom tấn Hollywood!

5 lí do khiến ‘Reply 1988’ luôn nằm top phim được xem nhiều nhất trên Netflix mặc dù đã 5 năm trôi qua