in ,

LoveLove WOWWOW

Hóa ra ban đầu Chris Pratt không hề có ý định tham gia “Guardians of The Galaxy”!

chris pratt cuong phim

Có lẽ ban đầu nam diễn viên không hề thích vai Peter Quill hay còn gọi là Star-Lord trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel nhưng studio đã thay đổi được điều đó.

Vũ trụ Điện ảnh Marvel là một nơi rộng lớn, với vô số nhượng quyền và các nhân vật anh hùng bất tận để theo dõi. Nhưng một trong số bộ phim nổi bật trong số những phần còn lại không gì khác đó chính là Guardians of the Galaxy của James Gunn. Loạt phim theo chân một nhóm những kẻ lạc lối, với sự tham gia của dàn diễn viên toàn sao gồm Vin Diesel, Bradley Cooper, Zoe Saldana và Chris Pratt.

chris pratt cuong phim

Nhưng hóa ra Chris Pratt không phải lúc nào cũng thích đóng vai Peter Quill hay còn gọi là Star-Lord trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Trên thực tế, ban đầu anh từ chối thử vai cho Marvel Studios, khiến quá trình casting trở nên phức tạp. Giám đốc casting của Marvel, Sarah Finn mới đây đã kể lại điều này tại buổi ra mắt Avengers: Endgame, khi được hỏi về bộ phim bom tấn nào của Marvel là khó thực hiện nhất. Cô chia sẻ:

Avengers-Infinity-War-Peter-Quill-Chris-Pratt-1024x564

“Tất cả đều thách thức theo cách riêng của chúng, nhưng có lẽ tôi sẽ chọn Guardians of the Galaxy. James Gunn đã rất rộng lượng về điều này khi nói tôi cứ khăng khăng rằng Chris Pratt là người chúng ta cần, nhưng Chris không muốn đóng và từ chối thử vai này.”

guardians-of-the-galaxy-vol-2-cuong phim
James Gunn đã rất thành công với Guardians of the Galaxy.

Điều này là khá là ngạc nhiên vì Chris Pratt có vẻ như là sự lựa chọn hoàn hảo để trở thành Star-Lord, với sự pha trộn giữa sự hài hước và kinh nghiệm hành động. Tuy nhiên, nam diễn viên ban đầu lại do dự việc tham gia nhượng quyền thương mại vì vậy đoàn làm phim phải cố gắng thuyết phục anh tham gia cho bằng được và cuối cùng Chris cũng đã có mặt trong tất cả những tựa phim có Star-Lord.

James-Gunn-Guardians-of-the-Galaxy-2

Star-Lord dù đã biến thành cát bụi trong Avengers: Infinity War nhưng nhân vật này dự kiến sẽ được hồi sinh trong Avengers: Endgame sắp tới khi bắt đầu công chiếu vào ngày 26 tháng 4.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Chris Evans tiếp tục bật khóc đến 6 lần trong buổi công chiếu “Avengers: Endgame”

Dàn sao ‘Avengers’ từ những diễn viên vô danh đến dàn sao đình đám