in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Hình xăm của Chris Hemsworth xuất hiện trong “Extraction” có liên quan đến nhân vật Thor?

Thor Rake cuong phim

Người hâm mộ đang cực kì phấn khích khi phát hiện ra mối liên hệ khéo léo giữa hai nhân vật thú vị mà Chris Hemsworth đã thủ vai này. 

Trong bộ phim hành động “Extraction” của Netflix, những hình xăm của nhân vật Tyler Rake do Chris Hemsworth đã lọt vào “tầm ngắm” của các mọt phim và được đem ra mổ xẻ. Có bốn chữ cái từ bảng chữ cái cổ Elder Futhark (bảng chữ cái của người Bắc Âu cổ đại) trên bắp tay phải của anh ấy, bao gồm một chữ đại diện cho thần Týr và một chữ đại diện cho con người. Tuy nhiên, điều đáng quan tâm hơn là hình xăm lớn trên lưng của Tyler (do tài khoản Reddit driftwood7386 phát hiện ra), trở thành điểm nhấn khi anh thay quần áo và khi nhân vật Ovi (Rudhraksh Jaiswal) nhìn vào vết sẹo của anh. Hình xăm dường như dựa trên la bàn Viking, được gọi là Vegvísir, được sử dụng như một lá bùa để giúp hướng dẫn mọi người về nhà an toàn, đặc biệt là trong khi các cơn bão lớn có sấm chớp đổ bộ. Mà đã nói đến sấm thì đương nhiên là phải có sự hiện diện của Thần Sấm rồi phải không nào?

Thor Rake cuong phim

Có một mối liên hệ rõ ràng với Thor về hình xăm, vì Thor xuất phát từ thần thoại Bắc Âu (mặc dù phiên bản nhân vật của MCU được tiết lộ là người ngoài hành tinh). Hình xăm trong “Extraction” của Hemsworth được thiết kế bởi một nhà sáng tạo khác của Marvel Studios: Matteo Silvi, một nghệ sĩ trang điểm trong Avengers: Infinity War, Avengers: Endgame và Avengers: Age of Ultron. Trong một cuộc phỏng vấn với The Credits của Hiệp hội Điện ảnh, Silvi nói rằng ông đã hợp tác với họa sĩ đồ họa Virginia Lorenzetti để thiết kế khoảng một chục thiết kế hình xăm ban đầu cho Hemsworth trong phim – và nói rằng chính Hemsworth đã duyệt qua những bản thiết kế:

Chris and Matt cuong phim

“Tôi sẽ chỉ cho anh ấy ý tưởng và anh ấy sẽ nói anh ấy thích cái nào và anh ấy không thích. Từ đó, tôi bắt đầu thiết kế … Chris thích tham gia vào cuộc trò chuyện. Thật vui khi tạo ra nhân vật này với anh ấy . ”

Chris cuong phim

Với khoảng thời gian dài gắn bó với nhân vật Thor trên màn ảnh rộng (gần một thập kỷ), Chris Hemsworth đã đã bị cuốn hút vào các thiết kế hình xăm Bắc Âu như một sự tôn vinh cho nhân vật của mình. La bàn Viking cũng phù hợp với nhân vật Rake Tyler, người thấy mình bị lạc lối sau cái chết của con trai nhỏ, nhưng lại tìm thấy mục đích sống và hành động trở lại bằng cách bảo vệ cậu bé Ovi.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
MOVIES LIES CUONG PHIM

10 điều các nhà làm phim đã “lừa dối” chúng ta suốt nhiều năm trời!

Top 5 nam tài tử Hàn Quốc “có đỏ mà không có thơm” – diễn xuất đơ cứng, một màu khiến khán giả ngán ngẩm