in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Hình ảnh mới nhất của hậu trường “Morbius” hé lộ sự liên kết với “Spider-Man”

Sony và Marvel có vẻ như đang củng cố mối quan hệ của họ bằng cách cho các nhân vật mà họ sở hữu như Morbius và Spider-Man gặp nhau trên màn ảnh rộng.

Hình ảnh mới nhất tại hậu trường Morbius đã làm người hâm mộ vô cùng háo hức khi hé lộ sự liên kết với Spider-Man. Morbius là bộ phim siêu anh hùng của vũ trụ Sony kể vệ một nhà khoa học bị hoá thành ma cà rồng. Phim do cựu Joker – Jared Leto thủ vai và hiện đang trong quá trình tổng duyệt lại dự án.

morbius-jared-leto-1 cuong phim

Một người hâm mộ đã tình cờ đi ngang qua hậu trường phim và chụp được một bức ảnh cho thấy sự liên kết của bộ phim với vũ trụ MCU, cụ thể là với nhân vật Spider-Man. Trước đó, người hâm mộ cũng như báo chí đã đồn đoán rằng những bộ phim tiếp theo của Sony sẽ có sự liên quan trực tiếp với Người Nhên Tom Holland khi hai ông lớn Sony và Marvel bắt tay tiếp tục hợp tác.

Spider man cuong phim

Hình ảnh cho thấy chiếc xe bus có dán poster “Where is Spider-Man” – “Spider-Man hiện đang ở đâu?”. Trong Spider-Man: Far From Home, Peter Parker đã bị Mysterio – phản diện chính của phim vu khống và đoạn kết của phim vẫn còn bỏ ngỏ. Có thể thấy với hé lộ này, Peter sẽ phải sống ẩn dật một thời gian.

morbius-cuong-phim

Trước đó, hình ảnh này đã được công bố là ảnh trong phim trường Venom 2. Tuy nhiên, một số báo cáo mới nhất cho hay thông tin đó là hoàn toàn sai. Venom 2 sẽ được ghi hình tại San Francisco còn bức ảnh này đã được chụp tại Los Angeles. Chính vì thế, Morbius là cái tên được cho là sẽ giới thiệu Spider-Man vào trong vũ trụ của Sony.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

dc cuong phim

4 bộ phim từng đoạt giải Oscar của DC đều có một điểm chung đầy ấn tượng!

brad-pitt-oscars-t cuong phim

Dự định tương lai của Brad Pitt sau chiến thắng tại giải Oscar lần thứ 92!