in ,

WOWWOW CryCry

Hình ảnh Liam Hemsworth ảm đạm sau ngày chia tay Miley Cyrus!

Liam sad cuong phim

Đã có những hình ảnh mới nhất của Liam Hemsworth do phóng viên bắt gặp kể từ khi anh ta chia tay Miley Cyrus và nam tài tử trông như “mất hồn”.

Nam diễn viên 29 tuổi đã kéo dài thời gian nghỉ ngơi ở Úc để dành thời gian cho gia đình sau khi cuộc hôn nhân kéo dài 8 tháng của anh với Miley Cyrus, 26 tuổi, đã kết thúc. Liam đã được phóng viên ghi hình lại khi đi ra khỏi Byron Bay để lấy một ít sữa chua đông lạnh. Khi Liam gặp phóng viên từ Daily Mail Australia, anh ấy liền nói: “Ông không hiểu cảm giác lúc này như thế nào đâu. Tôi không muốn nói về nó, anh bạn ạ”. 

Ngôi sao của Hunger Games đã mặc áo hoodie màu be, quần jean đen và giày trắng khi anh đi gặp Chris Hemsworth, 36 tuổi, nhưng ngay cả một món quà ngọt ngào cũng không thể khiến anh ấy vui vẻ. Hãy xem qua một số hình ảnh của Liam:

Liam 4 cuong phim

Liam cuong phim
Liam Hemsworth không mấy vui vẻ gì sau ngày chia tay

Liam 2 cuong phim

Liam 3 cuong phim
Dáng ngồi thẫn thờ của nam diễn viên 29 tuổi

Trong khi đó, người còn lại là Miley Cyrus vừa bị bắt gặp tình tứ với bạn gái ở Ý không lâu sau cuộc chia tay này. Có thể ban đầu họ sẽ không thể nào vui nổi nhưng rồi thời gian cuối cùng cũng sẽ làm phai mờ dần tất cả những nỗi đau. Dù chia tay nhưng cả hai đều vẫn giữ trách nhiệm với những thú cưng của mình và tiếp tục chăm sóc chúng.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Metro

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Tom Holland lên tiếng bảo vệ bố mình khỏi những chỉ trích của “fan cuồng”!

Deadpool-Movie-R-Rated-Graphic-Nudity-Strong-Violence cuong phim

Lý do vì sao phim “Deadpool” nên được giữ xếp hạng R khi ra mắt trong Vũ trụ Marvel!