in

Hình ảnh Chris Hemsworth cực “ngầu” trong bộ phim được đạo diễn bởi “phân thân” của Chris Evans.

Chris Hemsworth đã chia sẻ những hình ảnh về bộ phim mới của Netflix và điều thú vị là tựa phim này được đạo diễn bởi người đóng thế của Chris Evans – Sam Hargrave

Đằng sau mỗi siêu anh hùng trên màn hình đều có một diễn viên đóng thế và họ phải thực hiện ăn ý các chuỗi hành động của một diễn viên nổi tiếng. Với tin tức cho rằng Avengers 4 có thể là lần cuối cùng của Chris Evans xuất hiện với vai Captain America thì đây cũng là lần cuối diễn viên đóng thế lâu năm của Chris – Sam Hargrave – sử dụng lá chắn vibranium.

dhaka chris cuong phim

Hậu Avengers 4, Hargrave đã sẵn sàng cho một hướng đi mới khi anh chỉ đạo một bộ phim của Netflix với sự tham gia của một Chris khác từ vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU), Chris Hemsworth. Mới đây, chính Chris Hemsworth đã đăng tải hình ảnh mới nhất về phim trường của bộ phim lên Twitter, bộ phim có tên Dhaka.

Thần sấm Thor sẽ đóng vai chính trong bộ phim Dhaka của Netflix cho sự ra mắt với vai trò đạo diễn của Sam Hargrave. Anh em nhà Russo cũng có mặt trong vai trò biên kịch. Tất cả đều đã làm việc cùng nhau trên Avengers: Infinity War và Avengers 4, vì vậy dự án cho phép họ cộng tác một lần nữa nhưng với những vai trò khác nhau. Dhaka là một bộ phim hành động nói về một lính đánh thuê mang tên Rake (Hemsworth) được thuê để cứu con trai của một doanh nhân bị bắt cóc tại thành phố danh giá ở Bangladesh.

Chris Hemsworth và Sam Hargrave vừa hoàn tất ghi hình Avengers 4 tháng trước. Cặp đôi này bắt đầu quay phim Dhaka ở Ấn Độ trong tháng này và dường như rất tự hào về tiến độ của họ.

dhaka 4 cuong phim

Vì chính một diễn viên đóng thể đang đạo diễn cho bộ phim nên người hâm mộ sẽ mong đợi một Dhaka hành động nghẹt thở và theo nhận xét đầu tiên của Hemsworth, bộ phim chắc chắn sẽ mang nhiều cảm xúc cho người xem.

Dhaka sẽ được ghi hình tại Ấn Độ và Indonesia cho đến tháng 3 năm 2019.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
indy pratt cuong phim

Chris Pratt sẽ tham gia ‘Indiana Jones 5’?

grindelwald cuong phim

Thì ra Grindelwald đã xuất hiện ngay phần đầu của loạt phim Harry Potter từ năm 2001!