ben-affleck-batman-getty-dc
in

Hết ý định từ bỏ vai Batman, giờ Ben Affleck lại đổi ý muốn quay lại?

Một tin đồn cho hay Ben Affleck lại đổi ý muốn được tiếp tục vai diễn Batman trong DCEU sau nhiều tháng tuyên bố sẽ không đóng vai này nữa.

Sự  cam kết của Affleck ngay sau khi Batman V Superman: Dawn of Justice đã không còn như lúc đâu, cộng thêm  những tin đồn bắt đầu xoay quanh diễn viên có thể đang tìm cách thoát khỏi vai diễn, xen kẽ những  lời nhận xét khó hiểu khiến người hâm mộ lo lắng. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn sau cơn ác mộng chỉ trích Justice League và một số tờ báo liên tục đăng tải tin Ben Affleck muốn bỏ vai diễn Batman. Và bản thân nam diễn viên cũng đã ngầm bóng gió xác nhận tin này.

ben-affleck-batman-getty-dc

Tuy nhiên, theo một nguồn tin khá thân cận, mới đây Affleck bây giờ lại đổi ý muốn tiếp tục vai diễn Bruce Wayne / Batman và vẫn muốn xây dựng vũ trụ điện ảnh DC :

Không rõ điều gì đã làm thay đổi suy nghĩ của Affleck rằng trong vài tháng qua, thật ra vai diễn của Ben cũng đã để lại những luồng ý kiến trái chiều, có người nói anh không hợp với vai Batman, cũng có người cho rằng Ben Affleck là người có thể cứu DC, chỉ là anh chưa làm đúng cách mà thôi.

the-batman-1200x520

Trong tương lai nếu Affleck thực sự chắc chắn rằng anh ấy muốn gắn bó, các fans vẫn hy vọng rằng anh ấy sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên ở hiện tại, DC vẫn đang phải đối đầu với rất nhiều thách thức và việc tụt lại rất xa so với Marvel trên đường đua là một chướng ngại vật mà họ khó có thể “bứt phá” vươn lên được.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
deadpool-2-header

“Deadpool 2” chiếm trọn cảm tình của các nhà phê bình, gây bão Rotten Tomatoes!

guillermo-del-toro-netflix-horror-anthology

Netflix mời đạo diễn “The Shape of Water” về làm phim kinh dị?