Hết troll chồng Ryan Reynolds, Hugh Jackman chuyển sang troll luôn cả vợ Blake Lively!

Vẫn biết tình bạn thân thiết giữa Người Sói và hai vợ chồng Deadpool là rất đáng ngưỡng mộ nhưng ai ngờ lại lầy lội tới mức này!
Mối quan hệ giữa Hugh Jackman và Ryan Reynold nay đã lên một level mới khi cả hai bắt đầu lôi cả Blake Lively – cô vợ “lắm chiêu” của gã quái nhân Deadpool vào cuộc.
Hugh-Jackman-Blake-Lively-1 cuong phim

Nam diễn viên Hugh Jackman đã đăng một bức ảnh lên mạng xã hội ngày hôm qua (18 tháng 12), để “bêu rếu” hành vi của Ryan Reynolds.

Trong ảnh, Reynolds đứng sau quầy trong khi Blake giơ hai tay lên một cách bực tức và giận dỗi, như muốn nói, “Tại sao tôi phải quan tâm tới anh?!”
Screen Shot 2018-12-25 at 10.29.02 AM
Wolverine đã hứa hẹn sẽ cho Lively cà phê miễn phí suốt đời để bù đắp cho hành vi của chồng cô bên trong quán cà phê thuộc quyền sở hữu của anh.

Bên cạnh bức ảnh, anh viết:

“Chính sách của chúng tôi tại @laughingmanco là làm cho mọi người hài lòng – không khiến họ phát điên. Nếu  @VancityReynold cứ tiếp tục thế này, chúng tôi sẽ tặng @blakelively cà phê mãi mãi.”

ryan hugh cuong phim
Là những người bạn thân thiết nhưng “thương nhau lắm cắn nhau đau”, không ít lần hai nam tài tử công khai troll nhau trên mạng xã hội!

Dòng tweet này là mới nhất trong một loạt các trò đùa mà hai diễn viên liên tục troll nhau trong năm qua. Gần đây nhất, Reynold đã tiết lộ rằng nam diễn viên The Greatest Showman đã một lần nữa từ chối tham gia một bộ phim crossover Deadpool / Wolverine dù anh đã hết lòng thuyết phục. Nhưng anh từ chối bình luận thêm và tôn trọng quyết định của bạn mình.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo UNILAD

“Mèo đi hia” Antonio Banderas: “Bị lên cơn đau tim là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tôi”

Khỏa thân trong “Sói già phố Wall”, Margot Robbie bị người thân “xa lánh”

“Quả bom sex” Pamela Anderson tiết lộ từng được Sylvester Stallone ngỏ lời yêu bằng nhà lầu và xe hơi