in

Hết làm siêu anh hùng, Người Sắt quay lại làm thám tử trong “Sherlock Holmes 3”?

Robert Downey Jr. vẫn có kế hoạch cho dự án Sherlock Holmes 3, mặc dù bộ phim đã bị trì hoãn trong suốt bảy năm ròng rã.

Ngay sau khi tham gia Iron Man của Jon Favreau năm 2008, Downey Jr tiếp tục gây ấn tượng ở Hollywood bằng cách xuất hiện trong Sherlock Holmes của Guy Ritchie năm 2009, cùng với Jude Law trong vai Dr. Watson. Bộ phim dựa trên một kịch bản của Michael Robert Johnson, Anthony Peckham, và Simon Kinberg, và nó đã nhanh chóng trở thành một thành công thương mại to lớn, đó là lý do tại sao Warner Bros. ngay lập tức đã “bật đèn xanh” cho phần tiếp theo.

robert jude law cuong phim

Sherlock Holmes: A Game of Shadows xuất hiện vào tháng 12 năm 2011, với Downey Jr. và Law trở lại với những vai diễn xuất thần, Jared Harris hóa thân thành nhân vật phản diện biểu tượng, Giáo sư Moriarty. Trong khi A Game of Shadows không được nhận bởi các nhà phê bình như phiên bản gốc, bộ phim vẫn kiếm được doanh thu kha khá. Warner Bros. lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch phát triển Sherlock Holmes 3 vào năm 2011, khi họ thuê Drew Pearce của Iron Man 3 để viết kịch bản. Thật không may, sau một loạt sự trì hoãn, Sherlock Holmes 3 vẫn chưa được đưa vào sản xuất. Khi mọi người đã dần cho bộ phim vào dĩ vãng và chỉ nhớ đến Robert với vai Iron Man thì anh bất ngờ nhắc đến phần 3 của Sherlock Holmes.

robert 2 cuong phim

Trong một cuộc phỏng vấn với EW cho Avengers: Infinity War, Robert Downey Jr. nói rằng anh ta vẫn có kế hoạch làm Sherlock Holmes 3 cũng như một số dự án khác. Đây là những gì anh ấy nói: “… Sau tất cả, chúng tôi vẫn muốn tiếp tục làm Sherlock Holmes 3. ”

ro and jude cuong phim

Sherlock Holmes 3 đã từng được mong đợi sẽ bắt đầu bấm máy vào khoảng năm 2016, nhưng rồi cũng bặt vô âm tín. Cũng dễ hiểu bởi vì Jude Law thì bị quay như chong chóng với Fantastic Beast 2 và hiện đang theo đoàn làm phim Captain Marvel ; Robert đã và đang bận rộn với vai diễn Iron Man trong những phần phim solo cũng như Avengers: Infinity War và Avengers 4 sắp tới của Joe Russo, chưa kể đến Ritchie hiện đang bị ràng buộc với bộ phim hành động Aladdin của Disney. Nhưng tất cả điều đó không có nghĩa là Sherlock Holmes 3 vẫn không thể thành hiện thực, một khi nam diễn viên đã khẳng định.

robert 3 cuong phim

Sherlock Holmes 3 về lý thuyết có thể đi vào sản xuất vào cuối năm nay khi Jude Law hoàn thành hợp đồng với Captain Marvel (bắt đầu quay phim ở California), Ritchie và Robert hoàn thành nhiệm vụ với những dự án của họ. Nếu điều đó xảy ra, thì người hâm mộ có thể yên tâm trông đợi Sherlock Holmes 3 ra rạp trong năm tới hoặc năm tới nữa, tùy thuộc vào thời điểm Warner Bros muốn phát hành bộ phim. Nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem họ làm thế nào để rút ngắn những khoảng cách khi mà phần 3 cách xa hai phần trước đã quá lâu nên sẽ rất khó để đuổi kịp về mọi mặt.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Spider-Man 2 chơi lớn, “giăng lưới nhện” phủ khắp châu Âu!

“Lọ Lem” Lily James sẽ đóng vai chính trong bộ phim hài của đạo diễn “Triệu phú khu ổ chuột”