in ,

WOWWOW

Hết làm siêu anh hùng, chị đại Brie Larson chuẩn bị tham gia series về CIA của Apple!

cia brie larson cuong phim

Sau màn hoá thân Captain Marvel thành công, Brie Larson sẽ tiếp tục bận rộn với một dự án về cơ quan CIA do Apple sản xuất. 

Ngôi sao của Captain Marvel, Brie Larson, sẽ tham gia vào một bộ phim CIA từ Apple. Dạo gần đây, để cạnh tranh với Netflix và Facebook Watch, Apple cũng bắt đầu hành động bằng cách sản xuất loạt phim của riêng họ, và cho đến nay họ đã có thể thu hút được một số tài năng lớn giúp họ tiến gần đến mục tiêu của mình hơn.

apple TV cuong phim

Apple đã khởi động mọi thứ từ năm 2017 khi họ bắt đầu với hai nữ diễn viên tài năng Reese Witherspoon và Jennifer Aniston làm một chương trình TV mang tên “The Morning Show”. Đầu năm 2018, giám đốc La La Land Damien Chazelle cũng đã ký hợp đồng với công ty để sản xuất loạt phim gốc của riêng mình. Apple sau đó đã tuyển dụng M. Night Shyamalan để phát triển loạt phim kinh dị sẽ ra mắt trong thời gian tới. Các diễn viên tên tuổi khác cam kết hợp tác với Apple bao gồm Jason Momoa, người sẽ đóng vai một chiến binh trong loạt phim truyền hình See, và Chris Evans đã ký hợp đồng đóng vai chính và ngồi vào vị trí sản xuất bộ phim kinh dị hợp pháp Defending Jacob.

chris-evans-cuong-phim
Nam thần Chris Evans cũng sắm sửa một chân sản xuất kiêm vai chính trong phim Defending Jacob của Apple

Chẳng chịu kém chị kém em, nay nữ diễn viên Brie Larson cũng chung tay góp sức xây dựng Apple điều hành sản xuất kiêm luôn vai chính trong một bộ phim truyền hình về CIA (Cơ quan Tình báo Trung Ương) dựa trên câu chuyện có thật về cựu nhân viên bí mật Amaryllis Fox, người sẽ chia sẻ hành trình của mình trong cuốn hồi ký sắp tới Undercover: Come of Age in CIA. Kịch bản của bộ phim này do Megan Martin chắp bút và cũng là người đồng sản xuất cùng Brie Larson.

cia brie larson cuong phim

Sự phát triển mạnh mẽ của tính năng phát trực tuyến đến từ Netflix, Facebook và Apple vô tình tạo ra rất nhiều cơ hội cho các đạo diễn và diễn viên tài năng có thêm những “mỏ vàng” để khai thác khả năng diễn xuất cũng như những ý tưởng táo bạo, sáng tạo mà kinh đô điện ảnh Hollywood đang bước vào giai đoạn bão hoà rất cần để tiếp tục đem đến cho khán giả những tác phẩm thật sự độc đáo và chất lượng.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
stan-lee-spider-man-cuong-phim

‘Spider-Man: Far from Home’ có thể sẽ là phim cuối cùng có Stan Lee xuất hiện

captain-marvel-goose-cuong-phim

Những cột mốc phòng vé ‘Captain Marvel’ sớm giành được sau 3 ngày