in ,

LikeLike WOWWOW CryCry

Hết làm phản diện MCU, Michael B. Jordan sẽ trở thành Siêu nhân cho DC?

michael-b-jordan-superman-dc-cuong-phim

Liệu chúng ta sẽ được thấy một phiên bản Siêu nhân da đen do nam diễn viên Michael B. Jordan thể hiện thay thế cho Henry Cavill trong DCEU?

Warner Bros cân nhắc Siêu nhân da màu với Michael B. Jordan

Dù hiện tại DC đang dần tốt lên nhờ vào các thành công từ ‘Wonder Woman’ , ‘Aquaman’ hay gần đây nhất là ‘Joker’, nhưng tương lai của vũ trụ này vẫn còn để lại nhiều dấu chấm hỏi cho người hâm mộ; đặc biệt là cho nhân vật Siêu Nhân.

Mới đây nhất, nam diễn viên Henry Cavill có phát biểu về việc chúng ta vẫn có thể sẽ thấy anh xuất hiện trong vai diễn này ở tương lai. Tuy vậy, khoảng thời gian gần đây, vẫn có những tin đồn quanh việc Michael B. Jordan – người từng thủ vai Killmonger ở MCU – sẽ được Warner Bros. cân nhắc cho vai diễn này. Đây có vẻ như là một sự lựa chọn khá gây bất ngờ, và nó có thể diễn ra sớm hơn chúng ta nghĩ. Theo trang Variety, Jordan đã gặp gỡ với WB để thảo luận cho vai trò này, nên khả năng cao điều này không sớm thì muộn cũng sẽ diễn ra.

michael b jordan henry cavill cuong phim

Trước mắt, Warner Bros. sẽ chưa bắt tay vào làm một bộ phim về Siêu nhân trong thời gian gần, ít nhất là trước 2023. Thêm vào đó, hiện tại Jordan đang là một diễn viên được săn đón tại Hollywood, nên dù có thực hiện ngay tại thời điểm này cũng là một điều khá khó.

Siêu nhân liệu sẽ có được làm phim riêng biệt khỏi DCEU?

Trong tương lai, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng sẽ thấy được một số điều thay đổi khác đối với nhân vật này. Vấn đề hiện tại nằm ở việc ê-kíp làm phim cảm nhận hình tượng Siêu nhân không phù hợp với tình hình thế giới bây giờ, và nhiều đối tác sáng tạo của Warner Bros cũng đã gặp gỡ để trao đổi nhiều hướng thay đổi khác nhau.

henry-cavill-superman-justice-league-cuong-phim

Dù nói như vậy, nhưng có lẽ vấn đề không phải nằm ở doanh thu. ‘Man of Steel’ là một bộ phim khá thành công về mặt phòng vé, và ‘Batman v Superman: Dawn of Justice’ cũng là một bom tấn kha khá. ‘Justice League’ dù thất bại, nhưng cũng là phim mà vai trò của Siêu Nhân ít quan trọng nhất. Dường như trên thực tế, hình tượng siêu nhân vẫn ổn đối với các khán giả. Hiện tại, Henry Cavill dù đang không còn chịu ảnh hưởng hợp đồng với DC, nhưng rõ ràng anh vẫn chưa từ bỏ chiếc áo choàng siêu nhân. Studio phim hoàn toàn có thể quay trở lại bàn thỏa thuận với anh thêm trong tương lai.

6-actors-we-want-to-see-replace-henry-cavill-as-superman-cuong-phim
Liệu tương lai của Siêu nhân sẽ đi về đâu?

Nếu nhìn lại, những thành công của DC đều đến từ các phim về những nhân vật riêng lẻ, ngay cả ‘Joker’ là một bộ phim không có mấy kết nối với vũ trụ mở rộng của DC. Tính đến bây giờ, Batman cũng sẽ được làm lại một phim mới không có liên quan đến DCEU, với Robert Pattinson nắm vai chính – và theo dòng sự kiện đó, hoàn toàn có khả năng Superman cũng sẽ được phát triển như vậy. Còn chi tiết mạch truyện sẽ được phát triển ra sao thì chúng ta sẽ còn phải chờ thông tin thêm.

HD – Cuồng Phim

Theo Cinema Blend

guardians-galaxy-3-rumors-high-evolutionary cuong phim

“Guardians of The Galaxy Vol.3” sẽ có tới 2 phản diện?

Jack-Black-Wants-To-Pay-The-Thing cuong phim

Jack Black muốn vào vai “Người Đá”, dự định đầu quân cho MCU!