in ,

WOWWOW

Hết làm dị nhân trong Deadpool, Domino chuyển qua làm tội phạm trong “Joker”?

Joaquin-Phoenix-Joker-Movie-Zazie-Beetz

Nữ diễn viên Zazie Beetz trong vai Domino từng làm mưa làm gió với Deadpool 2 hồi tháng 5 vừa qua đang được “nhắm” một vai diễn trong phim về tên tội phạm khét tiếng Joker.  

Zazie Beetz (Domino) trong Deadpool 2 hiện đang có một cuộc trò chuyện với đạo diễn Todd Phillips và nam diễn viên Joaquin Phoenix về một vai chính trong phim kinh dị về tội phạm Joker của DC và Warner Bros. sẽ ra mắt trong năm 2019.

Joaquin-Phoenix-Joker-Movie-Zazie-Beetz

Được biết, đây là lần đầu tiên Joaquin Phoenix thử sức với một vai diễn có tính chất biểu tượng đại diện cho những tội ác khủng khiếp nhất mà toàn nhân loại đều phải sợ hãi. Đây cũng là một dự án phim có kinh phí thấp, tập trung chủ yếu vào tâm lý của nhân vật và cũng sẽ đóng vai trò liên kết một số tác phẩm về Shazam!, Superman, Batman,… trong thời gian tới.

joaquin-phoenix-joker-boss-logic-comicbookcom-1081358-1280x0

Một nguồn tin thân cận cho hay, kịch bản Phillips-and Scott Silver-penned đang được giữ kín, nếu mọi chuyện suôn sẻ, Zazie Beetz sẽ đóng vai một người mẹ độc thân, người nắm bắt được mối quan tâm của người đàn ông sẽ trở thành “hoàng tử tội phạm”, khơi dậy và làm cho con đường tội ác của hắn được hình thành.

Joker-Movie-Cast-Zazie-Beetz

Hiện tại Zazie Beetz đang khá bận rộn với rất nhiều dự án, bao gồm cả phần tiếp theo Deadpool và bộ phim khoa học viễn tưởng Noah Hawley sắp tới của Fox Searchlight với sự tham gia của Natalie Portman. Nữ diễn viên cũng tham gia vào High Flying Bird của Steven Soderbergh, đã quay phim xong và đang trong quá trình sản xuất hậu kỳ.

Joker sẽ bắt đầu quay vào tháng 9 ở New York. Studio đã đặt ngày phát hành ngày 4 tháng 10 năm 2019.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
shazam-justice league-cuong phim

Bạn có thấy Justice League “xuất hiện” trong trailer Shazam?

Keanu-Reeves-Rides-a-Horse-for-‘John-Wick-3′-950x553

Qua rồi thời nhảy lên xe tẩu thoát, giờ phải cưỡi ngựa chạy như John Wick mới ngầu nhé!