in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Hết hồn khi nhận ra phim của So Ji Sub từng “tiên tri” chuẩn xác về dịch bệnh COVID-19!

So Ji Sub 2222 cuong phim

Mới đây, bộ phim “My Secret Terrius” đã được dân tình “đào” lại và truyền tai nhau những câu thoại có liên quan đến bệnh dịch COVID-19. 

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc “My Secret Terrius” đã bất ngờ lọt top tìm kiếm nhiều nhất trên Netflix Anh Quốc vì đã có màn tiên tri xuất sắc về virus nCoV và bệnh dịch từ 2 năm trước. Vào tháng 10 năm 2018, “My Secret Terrius” đã được phát sóng ở Hàn Quốc trên kênh MBC và không lâu sau đó tiếp tục lên kệ Netflix.

My Secret Terrius cuong phim

Tuy nhiên, điều khiến bộ phim “My Secret Terrius” gây sốt trở lại không phải là nội dung mà là những mô tả về “corona virus” và bệnh viêm phổi giống hệt bệnh dịch COVID-19. Ở phân đoạn gần cuối tập 10, nhân vật bác sĩ chia sẻ về một căn bệnh lạ: “Chúng tôi cần phải nghiên cứu thêm, nhưng nó trông giống như một loại coronavirus đột biến, tương tự MERS, SARS, các loại bệnh cúm thông thường. Chúng đều thuộc cùng một họ virus với cùng thông tin gen di truyền. Coronavirus tấn công hệ hô hấp. Hiện tại chưa có thuốc chữa hoặc vaccine phòng bệnh, thời gian ủ bệnh từ 2 đến 14 ngày.”

Corona Virus cuong phim

Corrona 2 cuong phim

Những câu thoại trong phim không khỏi khiến cho khán giả “nổi da gà” bởi khả năng tiên tri vũ trụ  của biên kịch. Dường như họ đã nhìn thấy trước căn bệnh Covid-19 đang bùng nổ ở mọi nơi. Cảnh phim được lan truyền một cách trên Twitter với hàng nghìn lượt xem, lượt bình luận thể hiện sự ngạc nhiên, thích thú, nhưng cũng không ít người sợ hãi trước những dự đoán này. Có người còn nhận xét đây là một bộ phim rất hay.

Corona cuong phim

Mặc dù vậy, bên cạnh đó vẫn có nhiều ý kiến cho rằng mọi người không nên hoảng loạn vì virus corona vốn đã tồn tại từ lâu và là nguyên nhân gây ra những căn bệnh về phổi. Đây không phải là vấn đề mới, đã có bằng chứng nghiên cứu khoa học từ trước nên biên kịch đã sử dụng chi tiết này để xây dựng kịch bản cho bộ phim.

So Ji Sub cuong phim

Hiện nay, :My Secret Terrius” đang trở thành một trong số những từ khóa hot tại Anh Quốc trong tình hình cả Thái tử Charles và Thủ tướng Anh Boris Johnson đều đã được xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Hà Phương – Cuồng Phim

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
thor rag cuong phim

10 bí mật hậu trường của “Thor: Ragnarok” có thể sẽ khiến bạn ngã ngửa!

the-platform cuong phim

Đạo diễn “The Platform” đích thân giải thích đoạn kết “hại não” của phim!