in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Henry Cavill ngưng uống nước 3 ngày để diễn cảnh khoe cơ bắp cuồn cuộn trong “The Witcher”

henry witcher 3 cover cuong phim

Tài tử Henry Cavill cho biết anh đã ngừng uống nước trước đó 3 ngày để có thân hình săn chắc cho cảnh khoe thân trong series The Witcher mới ra mắt.

Nam diễn viên Man of Steel Henry Cavill vừa mới chia sẻ với The Graham Norton Show quá trình tập luyện hà khắc để vào vai nhân vật Geralt xứ Rivia trong series hành động The Witcher của Netflix ra mắt từ 20/12. Trong đó, ngoài quá trình tập luyện, Henry Cavill còn đi theo chế độ giảm nước trong 3 ngày để có thân hình săn chắc nhất cho những cảnh quay trần trụi. Henry Cavill cũng nhấn mạnh rằng anh không hề cắt nước hoàn toàn trong ba ngày liên tục:

henry witcher cuong phim
Henry Cavill trong vai Geralt xứ Rivia

“Chế độ ăn kiêng như vậy rất khó khăn và điều đó khiến tôi đói, nhưng khi bị mất nước trong ba ngày thì tới ngày thứ 4 là tôi bắt đầu “đánh hơi” thấy mùi nước ở gần đó rồi. Ngày đầu, tôi uống một lít rưỡi nước. Ngày thứ hai tôi giảm còn nửa lít. Ngay trước khi ghi hình thì tôi không uống ngụm nước nào luôn. Điều này làm da bạn mỏng hết sức có thể và để lộ ra cơ bắp”.

henry witcher 2 cuong phim
Nam diễn viên đã đô con hơn rất nhiều phiên bản Superman trước đó

Henry Cavill cũng cho biết thêm rằng mình phải trông ‘thật’ nhất có thể khi lên hình và chấp nhận những bài tập cùng với những chế độ ăn uống khắc nghiệt. Việc đóng vai chính trong series The Witcher cũng khiến nam diễn viên gặp nhiều bất tiện khi phải đội tóc giả và đeo kính áp tròng.

henry witcher 3 cuong phim
The Witcher hiện đã có mặt trên Netflix và được rất nhiều người hâm mộ tán dương.

The Witcher hiện đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội khi bộ phim đã đáp ứng quá tốt những gì người hâm mộ mong đời. Chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn người Ba Lan, Andrzej Sapkowski, tác phẩm The Witcher đã trở nên vô cùng nổi tiếng nhờ vào loạt game cùng tên đình đám với phần 3 mang tên Wild Hunt đã bán được 40 triệu bản trên toàn thế giới. Phiên bản truyền hình của The Witcher lúc đầu đã bị phản ứng dữ dội nhưng khi ra mắt, phản ứng của người hâm mộ lại tích cực hơn bao giờ hết.

The Witcher hiện đã có mặt trên Netflix.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo usmagazine.com

Robert Pattinson: “Nếu ‘The Batman’ thất bại, tôi sẽ chuyển sang đóng phim… người lớn!”

Mat Biec cuong phim

“Mắt Biếc” dự kiến sẽ cán mốc 200 tỷ đồng trong tuần tới!