in , ,

WOWWOW

Henry Cavill muốn đóng chung với Tom Cruise trong một bộ phim DC!

Henry-Cavill-Superman-and-Tom-Cruise-in-Mission-Impossible-Fallout

Có vẻ như sau khi nhận được rất nhiều lời khen từ giới phê bình dành cho Mission: Impossible – Fallout, ai cũng muốn hợp tác với Tom Cruise một lần và Henry Cavill cũng không ngoại lệ! 

Henry Cavill nói rằng anh rất muốn làm việc với Tom Cruise trong một bộ phim DC trong tương lai gần. Tom Cruise hiện đang rất được giới truyền thông săn đón sau khi vừa gây tiếng vang với Mission : Impossible – Fall Out.

new-mission-impossible-6-set-photos-696x464

Henry Cavill nổi tiếng với vai Superman trong bộ phim DC của Zack Snyder : Man of Steel, Batman V Superman: Dawn of Justice, Justice League, nhưng tương lai của anh trong vũ trụ điện ảnh DC vẫn còn là ẩn số. Có nhiều tin đồn về việc Cavill trở lại trong Man of Steel 2 hay xuất hiện trong  Shazam!, nhưng chưa có thông báo chính thức.

Khi được hỏi về việc nếu có cơ hội hợp tác với Tom Cruise, Cavill cho biết :” Tôi sẽ rất vui vẻ và hào hứng khi được làm việc với Tom. Anh ấy thật là ngầu ! Tôi có thể học hỏi được nhiều thứ từ anh ấy !”

Tom+Cruise+Henry+Cavill+CinemaCon+2018+Paramount+qTeWc8N0wpHl

Điều thú vị là, hồi tháng 5, Cruise từng bộc bạch với khán giả anh muốn thử tham gia một bộ phim DC nếu có cơ hội vì anh chưa từng sử dụng nỗ lực của mình để trải nghiệm dòng phim siêu anh hùng. “Tôi cảm thấy mình có thể đóng góp một cái gì đó vào nền công nghiệp này” – Tom chia sẻ.

Tom-Cruise-Green-lantern-Justice-League
Hồi tháng 5 từng rộ lên tin đồn Tom Cruise sẽ có mặt trong dự án Green Lantern Corps

Thông tin này vẫn chưa được DC lên tiếng xác nhận nên  không có gì đảm bảo rằng Tom và Cavill sẽ có một dự án chung nào đó. Tuy nhiên, bộ đôi này đã hợp tác rất ăn ý với nhau trong Mission: Impossible – Fallout và sẽ rất thú vị để xem cách họ chuyển mình sang một loại thể loại phim siêu anh hùng.

Mission: Impossible – Fallout khởi chiếu tại Việt Nam từ 27.07.2018

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
godzilla-2-james-conrad-cuong phim

“Godzilla 2” mang nhân vật từ Skull Island để kết nối vũ trụ quái vật?

1280x720-png-02419f544c374273bf63ebc91e24c2e7-large

Sau tất cả, có vẻ như mong ước được thử vai Batgirl của Kristen Stewart đã thành hiện thực !