in ,

LoveLove WOWWOW

Henry Cavill: “Đóng Sherlock Holmes không stress bằng Superman và Geralt đâu!”

Sherlock Holmes cuong phim

Nam diễn viên Henry Cavill đã có một vài nhận xét thú vị khi so sánh ba vai diễn nổi tiếng nhất của anh trong những năm gần đây. 

Henry Cavill là một gương mặt không hề xa lạ với khán giả màn ảnh rộng và cả màn ảnh nhỏ khi liên tiếp đóng những nhân vật mang tính biểu tượng như Siêu Nhân, thợ săn quái vật Geralt,…Bên cạnh đó, mới đây anh cũng hóa thân thành thám tử tài ba Sherlock Holmes. Bản thân nam diễn viên Henry Cavill cảm thấy việc đóng vai Sherlock Holmes đỡ căng thẳng hơn nhiều so với Superman hay Geralt of Rivia. Anh chia sẻ:

Sherlock Holmes cuong phim

“Với Superman và The Witcher – đó là những nhân vật tôi đã gắn bó trong suốt quãng thời gian tôi trưởng thành, và tôi yêu thích cả hai hình mẫu đó thực sự, tôi muốn thể hiện theo cách chính xác nhất có thể. Điều đó đối với tôi là một thử thách to lớn và quá sức tưởng tượng, “Cavill giải thích. Tuy nhiên, khi nói đến Sherlock, “Tôi không nhất thiết phải đọc hết toàn bộ những cuốn sách của Sherlock Holmes mới vào vai vị thám tử được, vì dù sao nhân vật trung tâm của bộ phim cũng là Enola Holmes.”

Henry-Cavill-Superman cuong phim

Những ai đã xem Enola Holmes đều có thể đồng ý rằng Sherlock của Cavill khác xa so với những lần các diễn viên khác thể hiện trước đây, và đó thực sự là một điều đáng chú ý. Xét cho cùng, Sherlock đã được tái hiện trên màn ảnh nhiều lần, vì vậy cũng không tránh khỏi việc khán giả có những so sánh về sự hóa thân của các nam diễn viên. Tuy nhiên, Sherlock Holmes được thể hiện theo nhiều cách khác nhau và nhìn chung tất cả đều đem lại những trải nghiệm thú vị cho khán giả.

enola-holmes-henry-cavill-millie-bobby-brown- cuong phim

Dạo gần đây, một vài nguồn tin hành lang cho hay có thể Henry sẽ là ứng cử viên sáng giá cho vai diễn James Bond sau khi Daniel Craig chính thức kết thúc hành trình 15 năm gắn bó với nhân vật này. Tuy nhiên, cho đến nay Henry Cavill vẫn chưa xác nhận thông tin này. Hy vọng rằng trong tương lai chúng ta sẽ được thấy Henry Cavill thử sức với nhiều nhân vật mang tính biểu tượng hơn nữa, bên cạnh ba cái tên Sherlock Holmes, Superman và Geralt from Rivia cùng một số vai diễn khác.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

Loạt bom tấn truyền hình Hàn Quốc đổ bộ tháng 10: Phim nào sẽ làm nên kỷ lục?

Tony-stark-iron-man-marvel-illuminati-cuong-phim

Iron Man có thể giúp MCU xây dựng nhóm Illuminati?