in ,

WOWWOW

Hé mở hình ảnh phản diện của Jake Gyllenhaal trong Spider-Man: Far From Home

jake-mysterio-cuong-phim

Jake Gyllenhaal đã được trông thấy trên phim trường của Spider-Man: Far From Home trong trang phục nhân vật Mysterio.

Hình ảnh đầu tiên về Mysterio trong Spider-Man

Spider-Man: Far From Home đã tiến hành quay ở khắp nước Anh và các khu vực khác nhau của châu Âu, bao gồm cả Prague và Italy vào mùa hè vừa qua. Suy đoán về sự tham gia của Gyllenhaal đã xuất hiện trong nhiều tháng, nhưng chúng ta vẫn chưa thật sự có thông tin nào cụ thể. Nhưng giờ đây, với một đoạn video bị rò rỉ từ bộ phim, chúng ta có được những góc nhìn đầu tiên cho nhân vật Mysterio của anh.

Đoạn video bị rò rỉ từ Spider-Man: Far From Home được quay từ khá xa, nhưng một số hình ảnh zoom cận cho thấy, đó chính là Jake Gyllenhaal trong trang phục Mysterio. Bộ trang phục trên phim trường dường như có màu xanh lá cây, cùng với một chiếc áo choàng tím và găng tay vàng; và dù không có chiếc mũ bảo hộ hình vòm, nó có thể được sử dụng ở một số cảnh khác. Ở cảnh quay diễn ra tại Liberec, Cộng hòa Séc, Jake Gyllenhaal được trông thấy với bộ râu quai nón nữa.

Việc ban đầu Jake Gyllenhaal được trông thấy một vài lần trong mùa hè gần phim trường tại London của Spider-Man: Far From Home đã dẫn đến suy đoán ban đầu về vai diễn trong Spider-Man mới cùng Tom Holland; và những hình ảnh và đoạn rò rỉ gần như xác nhận rõ ràng hơn việc này. Thêm vào đó, có vẻ như Marvel đã theo sát bộ trang phục của Mysterio trong nguyên bản và nó trông khá tuyệt vời từ những hình ảnh bị rò rỉ này. Chiếc mũ bảo hộ hình vòm có thể được hoặc không được sử dụng trong phần tiếp theo, hoặc nó có thể được thêm vào bằng kỹ thuật số trong quá trình hậu sản xuất.

Spider-Man-Far-From-Home-Jake-Gyllenhaal-Mysterio-cuong-phim
Mũ bảo hộ đặc trưng của Mysterio

Vì sao có rất nhiều thông tin rò rỉ cho Spider-Man lần này?

Điều kỳ lạ là lần này có một lượng lớn thông tin về bộ phim đã bị rò rỉ với nhiều góc nhìn về bộ phim Người Nhện so với hai dự án khác sẽ công chiếu trước đó. Thêm vào đó, có vẻ như giai đoạn Spider-Man: Far From Home đã kết thúc công đoạn quay phim và sản xuất, và họ đang chuẩn bị đi vào quá trình hậu sản xuất.

gyllenhaal-in-costume-cuong-phim
Rò rỉ hình ảnh trang phục của Mysterio trên phim trường

Trong khi Marvel Studios nổi tiếng là khéo léo về việc giữ kín tất cả bí mật của họ, phần phim này của Spider-Man có vẻ là một ngoại lệ. Có thể vì bộ phim dường như có rất nhiều cảnh ngoài trời ở những khu vực khá bận rộn xung quanh châu Âu. Tuy vậy, dù có một lượng kha khá các hình ảnh bị rò rỉ, cốt truyện cụ thể của phim vẫn chưa được tiết lộ nhiều vào thời điểm này nên chắc chắn, vẫn còn nhiều sự bất ngờ khác còn đó, nhất là việc giải thích làm sao Peter Parker hồi sinh kể từ đoạn kết của Infinity War.

Bây giờ, chúng có thể xem cụ thể những hình ảnh bị rò rỉ mới nhất từ ​​Spider-Man: Far From Home của Jake Gyllenhaal ở đây.

HD – Cuồng Phim

Theo Movie Web

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
fast-furious-spinoff-cuong-phim

Fast & Furious sẽ có phần ngoại truyện với dàn nhân vật nữ?

blake lively cuong phim

Ryan Reynolds “đáp trả” khéo léo tấm hình của vợ Blake Lively trong phim A Simple Favor!