in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Hé lộ video hậu trường “Harry Potter” năm xưa cực kỳ dễ thương!

Tom Felton vừa mới ôn lại kỷ niệm xưa khi anh đăng tải một đoạn clip cảnh hậu trường Harry Potter khi mà các diễn viên còn là những cô cậu ngây ngô.

Diễn viên thủ vai Draco Malfoy, Tom Felton đã đưa đăng lên Instagram vào ngày 1 tháng 10 một đoạn video của mình và nữ diễn viên “Hermione Granger” Emma Watson trên phim trường Harry Potter and the Philosopher’s Stone. “Harry Potter” Daniel Radcliffe cũng xuất hiện trong video với tư cách là trọng tài của trò chơi và cả ba trông vô cùng đáng yêu lúc bấy giờ.

View this post on Instagram

Champion #Slytherin

A post shared by Tom Felton (@t22felton) on

Tom đã chú thích cho bức ảnh: “Nhà vô địch là đội #Slytherin”. Tuy nhiên, Emma Watson đã nhanh chóng trả lời và đưa ra khía cạnh khác của câu chuyện. “Tôi đã muốn chỉ ra rằng tôi đã chiến thắng”, cô chia sẻ. Nhìn lại thời trẻ thơ của các diễn viên có lẽ sẽ mang lại rất nhiều kỷ niệm cho những người hâm mộ Harry Potter khi bộ phim là một phần tuổi thơ của họ.

Tuy vậy, người hâm mộ cũng đã rất nhanh chóng ghép đôi Tom Felton và Emma Watson với nhau trong những bình luận của mình. Việc đăng đoạn clip kỷ niệm của Tom cũng là do có cuộc hội ngộ của dàn diễn viên Harry Potter hồi đầu năm khi Emma hợp tác với nữ tác giả JK Rowling và nữ diễn viên đóng vai Luna Lovegood cho bữa tiệc sinh nhật ăn mặc ‘gợi cảm và đáng sợ’ của chính tác giả.

Hiện tại, phần tiền truyện tiếp theo của “Fantastic Beast” đang bị đình trệ do những rắc rối đời tư của tài tử Johnny Depp khi mà mới đây, ngôi sao trên đại lộ danh vọng Hollywood của anh đã bị phá và được cho là có liên quan đến tình cũ Amber Heard. Hy vọng mọi việc sẽ nhanh chóng ổn thoả và anh sẽ tiếp tục công việc của mình.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo DigitalSpy

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
thanos-joker-1190584-1280x0 cuong phim

Nghe “Thanos” Josh Brolin nhận xét vô cùng có tâm về “Joker”!

KEANU reeves cuong phim

Vì sao “nam thần” Keanu Reeves ngày càng được người hâm mộ yêu mến?