in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW AngryAngry

Hé lộ vai diễn tiềm năng của Christian Bale trong “Thor: Love and Thunder”

thor bale cuong phim

Sự góp mặt của Christian Bale trong Thor: Love and Thunder đã làm fans vô cùng háo hức và cuối cùng thì những chi tiết về vai diễn này cũng được hé lộ.

Nhiều người hâm mộ đã vô cùng ngạc nhiên khi biết ngôi sao của bộ ba phim The Dark Knight Christian Bale đang đàm phán để tham gia dự án thuộc Marvel Studios sắp tới của đạo diễn Taika Waititi, Thor: Love and Thunder. Tin tức này đã nhanh chóng được lan rộng, theo sau bởi sự suy đoán về nhân vật mà Bale có thể đóng từ Beta Ray Bill đến Dario Agger khiến các fans bàn tán không ngừng.

Christian Bale Love Thunder cuong phim

Theo The Illuminerdi, Christian Bale vẫn chưa chính thức được xác nhận tham gia bộ phim, nhưng để nói về những vai diễn tiềm năng thì rất có thể Bale sẽ đóng vai nhân vật phản diện chính – một người ngoài hành tinh được mô tả  “đến từ thế giới khác”.

Christian Bale Batman cuong phim

Mô tả “đến từ thế giới khác” vẫn còn rất mơ hồ nhưng điều này cũng tạo ra rất nhiều dữ kiện cho các suy đoán tiếp theo của người hâm mộ. Hơn hết, chúng ta lại sắp được chứng kiến Đa Vũ Trụ xuất hiện trong Doctor Strange 2, rất có thể nhân vật phản diện này ít nhiều cũng sẽ có liên quan đến sự kiện đó. 

Được đạo diễn bởi Taika Waititi, Thor: Love and Thunder sẽ cho người hâm mộ chứng kiến sự trở lại của Chris Hemsworth trong vai Thor, Tessa Thompson trong vai Valkyrie và Natalie Portman trong vai Jane Foster. Bộ phim sẽ chính thức ra rạp ngày 5 tháng 11 năm 2021.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CBR

Joaquin Phoenix lên tiếng chỉ trích ngành điện ảnh hiện tại!

parasite-cj-entertainment-cuong-phim

Người Hàn Quốc nói gì về “Parasite”?