in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Hé lộ thời gian live-stream ngôi nhà ma “The Conjuring” và cách thức tham dự sự kiện đặc biệt này!

Giờ đây, fans có thể tham quan ngôi nhà ma The Conjuring mà không cần ra khỏi nhà mình. Ngôi nhà ma có thật ngoài đời sẽ được live-stream liên tục 1 tuần.

Bạn có muốn dành một tuần nghỉ dưỡng trong ngôi nhà ma từ The Conjuring không? Nếu có thì đây là cơ hội có một không hai của bạn đấy. Trong một tuần vào tháng Năm, The Dark Zone Network sẽ live-stream 24-7 ngôi nhà Conjuring ngoài đời thực. Nơi này nằm ở bang kinh hoàng nhất nước Mỹ – Đảo Rhode. Cái giá phải trả cho buổi xem này không gì khác ngoài… linh hồn của bạn. Nói vậy chứ bạn sẽ phải tốn một khoản tiền đấy.

Một tuần live-stream ngôi nhà The Conjuring

conjuring house cuong phim

Từ ngày 9 tháng 5 đến ngày 16 tháng 5, sự kiện sẽ phát trực tiếp 24-7. Việc này sẽ ghi hình lại cuộc sống hằng này của chủ sở hữu hiện tại của ngôi nhà. Nơi đây sẽ có nhiều camera để khán giả có thể trải nghiệm một cách chân thật nhất. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Nhà Heizens cũng sẽ thực hiện các nghi thức huyền bí, kể những câu chuyện rợn người, chơi ouija và còn nhiều hoạt động ma mị khác nữa.

the conjuring 3b cuong phim

Nghe thì vui đấy nhưng bạn cũng phải chi tiền ra mua vé. Để xem liên tục 24 giờ, bạn sẽ phải trả 4,99 đô la (xấp xỉ 120 nghìn đồng). Con số đó là 19,99 đô la (xấp xỉ 500 nghìn đồng) nếu bạn muốn xem cả 1 tuần. Một phần của các khoản tiền thu được sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện liên quan đến COVID. Bạn cũng có thể xem miễn phí vào ngày 8 tháng 5 lúc 8:00 giờ tối EST (9 tháng 5 lúc 7 giờ sáng tại Việt Nam).

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo SlashFilm

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

10 sự thật thú vị về “Wonder Woman” Gal Gadot mà có thể bạn chưa biết!

Dàn sao ‘Reply 1988’ sau 5 năm: Người trở thành nữ hoàng quảng cáo, kẻ qua đời vì tai nạn giao thông