in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Hé lộ phản diện của “The Eternals” và sự liên kết của phim với “Avengers: Endgame”!

Marvel Studios đã phát hành bản tóm tắt chính thức cho Eternals và hé lộ nhiều thông tin thú vị xoay quanh bộ phim và Avengers: Endgame.

Bản tóm tắt của The Eternals vừa được Marvel Studios tung ra đã cho thấy rõ rằng phần lớn bộ phim diễn ra sau các sự kiện trong Avengers: Endgame, ám chỉ đến một bi kịch đã đưa chủng tộc Eternals ra ngoài ánh sáng. Tuy nhiên, điều này lại khơi lại cuộc chiến lâu đời của họ với các Deviants. Bản tóm tắt chính thức của Marvel cho The Eternals như sau:

the-eternals-cuong-phim

“The Eternals của Marvel Studios sẽ giới thiệu một đội Siêu anh hùng mới vô cùng thú vị trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), những người ngoài hành tinh cổ đại sống bí mật trên Trái đất suốt hàng ngàn năm. Sau các sự kiện trong Avengers: Endgame, một thảm kịch bất ngờ đổ ập tới buộc họ phải rời khỏi bóng tối để đoàn tụ chống lại kẻ thù cổ xưa nhất của loài người, The Deviants.”

deviants cuong phim
Deviants là kẽ thù cổ xưa nhất của The Eternals.

Chủ tịch Marvel Kevin Feige mới đây cũng đã nói rõ thời lượng củaThe Eternals sẽ khai thác trong khoảng thời gian xuyên suốt 7000 năm từ quá khứ đến hiện tại. Đây là phát ngôn chứng tỏ quy mô khổng lồ của bộ phim và cũng là nền móng để đưa một loạt những siêu anh hùng mới vào MCU nhưng vẫn giữ được tính liên tục của dòng thời gian. Việc này khiến cho cả người hâm mộ mới lẫn cũ đều có thể hiểu rõ cốt truyện một cách dễ dàng nhất.

marvel-eternals-cuong-phim

Được đạo diễn bởi Chloé Zhao với kịch bản của Matthew và Ryan Firpo, Eternals có sự góp mặt của Richard Madden trong vai Ikaris, Kumail Nanjiani trong vai Kingo, Lauren Ridloff trong vai Makkari, Brian Tyree Henry trong vai Phastos, Salma Hayek trong vai Ajak, Lia McHugh trong vai Sprite , Angelina Jolie trong vai Thena, Barry Keoghan vai Druig, Gemma Chan trong vai Sersi và Kit Harington trong vai Dane Whitman, hay còn gọi là Hiệp sĩ Đen. Bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 6 tháng 11 năm 2020.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CBR

 

Scarlett-Johansson-Saoirse-Ronan cuong phim

Scarlett Johansson và Saoirse Ronan là hai nữ diễn viên duy nhất có thể hoá giải “lời nguyền Oscar”?

Lion-King-Live-Action-Hero-cuong-phim

Lý do vì sao “The Lion King” 2019 không lọt vào danh sách đề cử “Phim hoạt hình hay nhất” của giải Oscar!