in ,

LikeLike WOWWOW HAHAHAHA

Hé lộ nữ robot đầu tiên đóng chính trong một phim điện ảnh

phim nhan tao cuong phim

Một bộ phim điện ảnh mới toanh vừa được công bố và được cho là bộ phim đầu tiên có vai chính là một robot có trí thông minh nhân tạo.

Ngành công nghiệp điện ảnh đang vật lộn với cách mở cửa lại để sản xuất phim một cách an toàn. Chính vì thế, một bộ phim đang được thực hiện với một nữ diễn viên chính miễn nhiễm với COVID-19. Bởi vì cô ấy là một robot tên là Erica.

Hé lộ nữ robot đầu tiên đóng chính trong một phim điện ảnh

phim ve robot cuong phim

Bondit Capital Media, nơi tài trợ cho các tựa phim như To the BoneLoving Vincent, Happy Moon Productions Ten Ten Global Media đã cam kết ủng hộ b. Đây là một bộ phim khoa học viễn tưởng trị giá 70 triệu đô la. Các nhà sản xuất cho biết đây sẽ là tác phẩm đầu tiên có sự góp mặt của một diễn viên có trí thông minh nhân tạo.

robot phim cuong phim

Phim được trên một câu chuyện của người giám sát hiệu ứng hình ảnh Eric Phạm, Tarek Zohdy và Sam Khoze. b theo dõi một nhà khoa học phát hiện ra những nguy hiểm liên quan đến một chương trình hoàn thiện DNA của con người. Anh đã giúp người phụ nữ thông minh nhân tạo mà anh ta thiết kế (Erica) trốn thoát.

phim robot dien vien cuong phim

Nhà khoa học Nhật Bản Hiroshi Ishiguro và Kohei Ogawa là người đã tạo ra Erica. Đây xem như một phần của nghiên cứu về robot và họ cũng dạy cô các hành động diễn xuất. “Chúng tôi áp dụng các nguyên tắc hành động vào trí tuệ nhân tạo”, theo Khoze.

Erica suýt nữa đã ra mắt phim sớm hơn

Erica ban đầu dự tính tham gia một dự án khác được đạo diễn bởi Tony Kaye (American History X). Tuy vậy, các nhà sản xuất đã từ bỏ Kaye do rác rối về lịch trình. Đạo diễn của b và bạn diễn của Erica vẫn chưa được công bố. Tất nhiên, các nhà sản xuất đã quay một số cảnh  ở Nhật Bản vào năm 2019. Họ dự kiến sẽ quay phần còn lại của b ở châu Âu vào tháng 6 năm 2021.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Hollywood Reporter

millie cuong phim cover

Sao “Stranger Things” Millie Bobby Brown hội ngộ “Superman” Henry Cavill trong phim mới của Netflix

ACTORS ACTRESS CUONG PHIM

10 lần các diễn viên làm chúng ta ngỡ ngàng vì hóa thân quá giống với nguyên mẫu ngoài đời thực!