in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Hé lộ nội dung cốt truyện”Knives Out 2″: Không phải là phần tiếp theo!

knives out 22 cuong phim

Phần tiếp theo của Knives Out đã được Lionsgate bật đèn xanh và mới đây, đạo diễn Rian Johnson đã lên tiếng hé lộ chi tiết về cốt truyện của bộ phim.

Rian Johnson đang trải qua khoảng thời gian tuyệt vời khi không chỉ được đề cử giải Oscar đầu tiên (Kịch bản gốc xuất sắc nhất) cho Knives Out, mà bộ phim cũng được thực hiện phần tiếp theo. Đạo diễn đã lên kế hoạch tạo ra ít nhất một bộ phim nữa với sự tham gia của Daniel Craig trong vai Benoit Blanc, đưa vị thám tử này vào một vụ án hoàn toàn mới.

Knives-Out-Family-cuong-phim

Cũng chính vì điều này mà đạo diễn và nhà sản xuất của bộ phim thậm chí có thể thiết lập một vũ trụ của riêng mình. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với SiriusXM, Johnson đã chia sẻ về bộ phim Knives Out tiếp theo và tầm nhìn của mình.

Daniel Knives Out cuong phim

“Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc thực hiện một “phần tiếp theo” Kể từ khi chúng tôi bắt đầu thực hiện dự án. Tôi chỉ muốn tiếp tục tạo ra nhiều vụ án để giải đáp: Dàn diễn viên hoàn toàn mới, địa điểm hoàn toàn mới, manh mối hoàn toàn mới. Tôi chỉ muốn làm một vụ án khác của Benoit Blanc mà thôi và tôi nghĩ sẽ rất vui đấy!”

Khi được hỏi liệu anh ta có ý tưởng nào về bối cảnh của phần phim mới này không, Rian Johnson nói đùa: “ở ngoài không gian đấy”. Tại buổi trao giải Oscar tuần sau, Rian Johnson sẽ đối đầu với Noah Baumbach (Marriage Story), Sam Mendes & Krysty Wilson-Cairns (1917), Quentin Tarantino (Once Upon A Time In… Hollywood), và Bong Joon Ho & Han Jin Won (Parasite) để giành giải Kịch bản gốc xuất sắc nhất.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Comicbook

CP CP MAM XOI VANG cuong phim

“Cats” thống trị Mâm xôi Vàng với 8 đề cử, ‘Joker’, ‘Dark Phoenix’ cũng góp mặt’!

oscars-2019 cuong phim

Tượng vàng Oscar đáng giá bao nhiêu? Người thắng cuộc sẽ được lợi gì khi có được danh hiệu này?