in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Hé lộ những hình ảnh hậu trường chưa từng được công bố của “Avengers: Infinity War”

Hàng loạt những hình ảnh mới đến từ hậu trường Avengers: Infinity War vừa được tung ra, cho ta thấy những khoảnh khắc vui vẻ phía sau ống kính.

Những hình ảnh hậu trường của Avengers: Infinity War đẵ tiết lộ làm thế nào để dựng khung cảnh hoành tráng khi Thor tới Wakanda. Bộ phim năm 2018 của Joe và Anthony Russo đã bắt đầu đỉnh cao của Infinity Saga khi dẫn đến các sự kiện trong Avengers: Endgame. Infinity War sở hữu một số khoảnh khắc tuyệt vời nhất của MCU khiến người hâm mộ phải xem đi xem lại mới thoải mãn.

Hé lộ những hình ảnh hậu trường chưa từng được công bố của “Avengers: Infinity War”

Nebula và Drax

avengers 3 cuong phim

Giờ đây, người hâm mộ có thể có một cái nhìn thoáng qua về hậu trường Infinity War. Để kỷ niệm việc ra mắt trên Disney +, dịch vụ phát trực tuyến đã phát hành một loạt các hình ảnh hậu trường . Trong đó bao gồm những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của các diễn viên.

avengers 4 hau truong cuong phim

avengers spider hau truong cuong phim

Bên cạnh Thor, cũng có một số đoạn trích từ trận chiến Trái đất. Loạt hình ảnh cũng cho người hâm mộ xem qua trận chiến New York. Ngoài ra còn có các phân cảnh hành động Scotland với Wanda (Elizabeth Olsen), cũng như cành đánh nhau trên Titan với Iron Man, Spider-Man (Tom Holland), Drax (Dave Bautista) và Nebula (Karen Gillan).

avengers 2 hau truong cuong phim
Trận chiến Wakanda

hau truong back widow cuong phim

Điều đáng chú ý là anh em Russo đã ghi hình Infinity War và Endgame liên tục. Có rất nhiều diễn viên đã không được đọc kịch bản đầy đủ. Đó là một quá trình khó khăn. Tuy vậy, không có ai phàn nàn về điều đó cả.

avengers 5 hau truong cuong phim
Sean Gunn lại là điểm nhấn khi đóng vai Rocket

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

TITANIC CUONG PHIM

10 sự thật bất ngờ hé lộ những góc nhìn hoàn toàn mới mẻ về siêu phẩm “Titanic”!

Netflix bị kiện vì phạm bản quyền nhân vật Sherlock Holmes