in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của “The Batman” do Robert Pattinson đóng vai chính!

the batman cover cuong phim

Bộ ảnh đầu tiên của The Batman với sự tham gia của Robert Pattinson trong vai Bruce Wayne đã được hé lộ liên quan đến một vụ án ở Thành phố Gotham.

Sau nhiều thay đổi, Warner BrosDC Films cuối cùng cũng bắt đầu sản xuất một bộ phim solo mới cho The Dark Knight. The Batman được đạo diễn bởi Matt Reeves, người sẽ giám sát toàn bộ quá trình của việc khởi động lại nhân vật kinh điển này. Tầm nhìn của đạo diễn về nhân vật và bộ phim sẽ được thể hiện qua góc nhìn trinh thám, với sự tham gia của Robert Pattinson trong vai Bruce Wayne /  Batman.

Robert Batman cuong phim

Trong suốt cuối năm ngoái, người hâm mộ DC đã biết được nhiều thông tin về tình trạng của The Batman với ngày bắt đầu sản xuất vào đầu năm 2020. Zoë Kravitz tham gia đoàn kịch với tư cách là Selina Kyle hay còn gọi là Catwoman, Colin Farrell sẽ đóng vai Oswald Cobblepot aka Penguin, và Paul Dano sẽ thủ vai Edward Nashton aka Riddler. Cuối cùng, Jeffrey Wright được công bố là Jim Gordon, ủy viên cảnh sát của Gotham.

robert pattinson batman cuong phim

Hình ảnh mới nhất của The Batman được chia sẻ trên Twitter của Jordan Lee: các bức ảnh cho thấy một chiếc xe đưa tin cho Gotham Action News, một chiếc xe hơi cảnh sát, một chiếc xe tải của Gotham Water & Power và một nhóm cảnh sát thuộc thành phố Gotham. Bối cảnh cho hiện trường không được hé lộ nhưng dường như đó là một hiện trường vụ án và có khả năng là chính Batman sẽ sớm điều tra.

batman cuong phim

batman got hame cuong phim

Quá trình sản xuất cho The Batman đang diễn ra ở London, nhưng những bộ ảnh đã nổi lên chắc chắn sẽ là tin tốt cho người hâm mộ hy vọng sẽ có được một vài cái nhìn về quá trình quay phim. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là liệu hình ảnh chính thức cho các nội dung quan trọng hơn có được các hãng phim phát hành hay không. Họ vẫn chưa tiết lộ Pattinson sẽ trông như thế nào trong bộ đồ Batman và một bức ảnh chính thức sẽ là một cách lý tưởng để công bố cho người hâm mộ chứ không phải trong một bộ ảnh mờ tịt.

Hồng Phát – Cuồng phim

Theo ScreenRant

knives out cuong phim

Phần tiếp theo của “Knives Out” đang được thực hiện, đạo diễn hé lộ luôn nội dung phim!

joker 2 cuong phim

Đạo diễn Todd Phillips: “Sự thành công của “Joker” không phải là nhờ Batman!”