in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của hậu truyện “Sharkboy and Lavagirl”!

sharkboy-cover-cuong-phim

Hai siêu anh hùng Sharkboy và Lavagirl đã chính thức lên chức bố mẹ trong những hình ảnh mới nhất về hậu truyện của bộ phim tuổi thơ này!

Bộ đôi siêu anh hùng tuổi thơ đã trở lại sau thành công của bộ phim Sharkboy and Lavagirl năm 2005. Bộ phim mới này được Netflix đầu tư với Robert Rodriguez trở lại làm đạo diễn. Phim sẽ xuất hiện trên nền tảng phát trực tuyến vào ngày đầu năm mới với tựa đề We Can Be Heroes.

sharkboy and lavagirl cuong phim

Taylor Laughtner đã rất buồn khi không quay lại đóng Sharkboy lần nữa nhưng bạn diễn của anh, Taylor Dooley đã trở lại với vai Lavagirl. Những bức ảnh mới từ bộ phim sắp tới tiết lộ rằng các nhân vật hiện đã là cha mẹ và hé lộ tạo hình mới của riêng họ.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của hậu truyện “Sharkboy and Lavagirl”

sharkboy and lavagirl 2 cuong phim

“Các con tôi đang ở độ tuổi mà chúng có thể làm phim cùng với tôi. Vì vậy, chúng tôi nảy ra ý tưởng về… giống như một đội Avengers nhưng tất cả đều có con“, Rodriguez chia sẻ. “Những đứa trẻ có sức mạnh nhưng chúng không biết sử dụng chúng vì chúng còn quá nhỏ. Đó là bộ phim thử thách nhất mà tôi từng thực hiện.

Cả bộ phim của tôi có 11 đứa trẻ siêu anh hùng trong mỗi cảnh quay. Tôi cũng đang cố gắng tìm ra cách để mọi thứ suôn sẻ. Nó thực sự là một thách thức và thật thú vị vì tôi đã ghi hình khi đại dịch toàn cầu đang xảy ra”.

sharkboy and lavagirl 3 cuong phim

Shark Boy và Lava Girl là bộ phim siêu anh hùng ra mắt vào năm 2005 kể về cô bé có sức mạnh của dung nham và cậu bé có sức mạnh của cá mập. Bộ phim lúc bấy giờ đã sử dụng công nghệ 3-D thu hút sự tò mò của nhiều khán giả. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên chính như Taylor Lautner, Taylor Dooley, Cayden Boyd, David Arquette, Kristin Davis và George Lopez.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

Lee Jun Ki bất ngờ đăng story về tứ hoàng tử, liệu Tứ Sẹo sẽ đi tìm Hae Soo ở phần 2 Moon Lovers?

Kim Ji Won phải lòng Ji Chang Wook trong bộ phim tình cảm sắp ra mắt