in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry HAHAHAHA

Hé lộ những chi tiết mới về ngoại truyện kinh dị của “Aquaman”

Aquaman-Movie-Trench cuong phim

Nhà biên kịch Aquaman David Leslie Johnson-McGoldrick mới đây đã chia sẻ những thông tin thú vị về phần ngoại truyện kinh dị The Trench.

Jason Momoa lần đầu xuất hiện với tư cách là Arthur Curry trong Justice League 2017, nhưng mãi đến năm 2018, anh mới thực sự có cơ hội tỏa sáng. Aquaman hóa ra là một cú hit rất cần thiết cho DC và Warner Bros. khi thu về hơn 1 tỷ đô la trên toàn thế giới và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Aquaman 2 hiện đang được lên kế hoạch phát hành vào tháng 12 năm 2022, với Jason Momoa dự kiến sẽ trở lại cùng với Amber Heard (Mera), Patrick Wilson (Orm) và Yahya Abdul-Mateen (Black Manta).

aquaman-trench-new cuong phim

Không lâu sau khi Aquaman ra rạp, Warner Bros đã nhanh chóng đưa The Trench vào phát triển. Trong Aquaman, tộc Trench tỏ ra là một chướng ngại vật nguy hiểm cho Arthur và Mera khi họ tìm kiếm Cây đinh ba của Atlan.

Hiện tại, vẫn không có nhiều thông tin chit tiết về The Trench, mặc dù nó được mô tả là một bộ phim “kinh dị” và sẽ được biên kịch bởi Noah Gardner và Aidan Fitzgerald. Nhà biên kịch của Aquaman, David Leslie Johnson-McGoldrick, mới đây cũng đã hé lộ rằng phần mở rộng The Trench có thể sẽ diễn ra giữa các bộ phim Aquaman thứ nhất và thứ hai.

James-Wan-The-Trench cuong phim

The Trench dường như vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển từ rất sớm nên có thể phim sẽ không ra mắt cho đến khi Aquaman 2 công chiếu vào năm 2022. Johnson-McGoldrick vẫn đang chăm chỉ viết kịch bản cho Aquaman 2, có nghĩa là câu chuyện vẫn có thể thay đổi. Đó có thể là lý do tại sao anh lại đề cập đến một số phần của dòng thời gian, bởi vì các sự kiện của Aquaman 2 có thể giúp quyết định khi nào là thời điểm tốt nhất để thiết lập The Trench.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

KINH DI KINGDOM cuong phim

Là fan của “Kingdom” thì không nên bỏ qua 10 bộ phim kinh dị đỉnh cao này!

TWILIGHT CUONG PHIM

Dàn diễn viên “Twilight” ngày ấy bây giờ ra sao?