in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry

Hé lộ những cảnh thử vai chưa từng thấy của phiên bản “Người Nhện” đầu tiên!

nguoi nhen tobey cuong phim

Một video hé lộ buổi thử vai của Tobey Maguire trong phim Người Nhện đầu tiên đã được lên sóng. Ngoài ra, clip còn có thêm những nhân vật đáng chú ý khác.

Tobey Maguire là Người Nhện gắn liền với tuổi thơ của nhiều người hâm mộ. Tuy phiên bản cuối cùng của phim được xếp hạng PG-13, những buổi thử vai lại cho thấy điều khác biệt. Một video hé lộ buổi thử vai này đã lên sóng. Hơn hết, những cảnh quay này lại được xếp hạng R khiến fans vô cùng thích thú.

Đoạn Video thử vai trong Người Nhện được hé lộ

tobey spider-man cover cuong phim

Đoạn video này cho ta thấy Tobey Maguire đang “xử lý” những tên côn đồ theo cách mà chúng ta không hề thấy trong bản chính thức. Phần còn lại của video cho thấy buổi thử vai của một số bạn diễn của anh, bao gồm Kirsten Dunst và Willem Dafoe.

Có thể thấy, bối cảnh và ngôn ngữ trong đoạn đánh nhau này rất khác. Nếu toàn bộ phim được xếp hạng R, chắc chắn trải nghiệm của người xem sẽ rất khác. Ngoài ra, những nhân vật phụ cũng xuất hiện trong video. Với J.K Simmons đang bước đầu trở thành một ‘huyền thoại’ của loạt phim. Hơn nữa, ta cũng có thể thấy một Willem Dafoe rất trẻ, đánh dấu một thời huy hoàng của ông.

Kế hoạch năm xưa bị bỏ ngỏ

nguoi-nhen-doi-dau cuong phim
Tobey Maguire trong vai Người Nhện.

Sau thành công của Spider-Man 3, kế hoạch Spider-Man 4 của Sony đã được lên kế hoạch. Phần tiếp theo được thiết lập để giới thiệu các nhân vật nổi tiếng như Mysterio, Felicia Hardy và VARM. Raimi đã để mắt đến nam diễn viên nổi tiếng John Malkovich để đóng vai Vulture và Anne Hathaway cho vai Hardy. Tất nhiên, cuối cùng bộ phim không bao giờ được ra mắt. Điều này cho tới nay vẫn ám ảnh Raimi. Ông đã rất thất vọng vì bộ phim thứ tư của ông không bao giờ được tiến hành.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

“Draco Malfoy” Tom Felton làm bài test chọn Nhà trong “Harry Potter” trên mạng và cái kết…

anh-em-russo-instagram-cuong-phim

Hai đạo diễn Russo mở series bàn về phim trên Instagram