in

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Hé lộ ngày khởi quay và địa điểm ghi hình bất ngờ của “Spider-Man 3”!

Spider-Man-3-cuong-phim

Các địa điểm quay phim và ngày bắt đầu ghi hình cho phần phim tiếp theo của Spider-Man: Far From Home 2019 đã vừa được tiết lộ.

Thông báo về bộ phim Người Nhện thứ ba diễn ra trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel được đưa ra khi một thỏa thuận mới liên quan đến bản quyền của nhân vật Người Nhện. giữa Sony và Disney (nhờ một cuộc gọi khi đang say giữa Tom Holland và Giám đốc điều hành Disney Bob Iger) được thiết lập giữa hai hãng phim.

Spiderman-Far-From-Home-cuong-phim

Theo ComicBook.com, việc ghi hình cho bộ phim Người Nhện tiếp theo sẽ diễn ra tại Atlanta, Los Angeles, New York và Iceland trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 11 năm nay. Bộ phim Người Nhện MCU đầu tiên, Spider-Man: Homecoming, được phát hành vào năm 2017 đã nhận được những đánh giá tích cực từ cả nhà phê bình lẫn người hâm mộ.

spider-man-far-from-home-bodysuit-tom-holland-cuong-phim

Đạo diễn Jon Watts đã chỉ đạo cả Homecoming và Far From Home cũng sẽ tham gia vào bộ phim phim thứ ba, dự kiến ra mắt vào ngày 16 tháng 7 năm 2021. Spider-Man: Far From Home ra mắt năm ngoái có sự tham gia của Tom Holland, Samuel L. Jackson, Zendaya, Cobie Smulder, Jon Favreau, J.B. Smoove, Jacob Batalon và Martin Starr, với Marisa Tomei và Jake Gyllenhaal. Bộ phim đã có doanh thu phòng vé vượt 1 tỷ đô-la và đây cũng chính là một trong những lý do khởi nguồn cho việc tranh chấp Nhện Nhọ giữa Sony và Marvel.

Spider man 3 cuong phim

Thông tin chi tiết về phần 3 của Nhện Nhọ vẫn chưa được hé lộ nhiều và có lẽ người hâm mộ phải đợi thêm một thời gian khá lâu nữa để Sony có thể thông báo dàn cast cũng như cốt truyện của bộ phim.

Hồng Phát – Cuồng Phim
Theo CBR

dolittle-3 cuong phim

Giới phê bình “ném đá” không thương tiếc phim mới của “Iron Man” Robert Downey Jr.!

Tom Atlantis cuong phim

Tom Holland đang được “để mắt” cho dự án “Atlantis: The Lost Empire” remake!