Men-in-Black-Reboot cuong phim
in , ,

WOWWOW

Hé lộ ngày đầu tiên làm điệp viên của Thần Sấm Thor và chiến binh Valkyrie trong Men In Black!

Thời đại của Will Smith và Tommy Lee đã hết, những ngày bảo vệ trái đất khỏi người ngoài hành tinh của cặp đôi Thor và Valkyrie đã chính thức bắt đầu. 

Phần phim ăn theo của series đình đám Men In Black được dự kiến sẽ công chiếu vào năm sau, với sự tham gia của 2 gương mặt “mới mà cũ”: Chris Hemsworth và Tessa Thompson. Mặc dù đã được bấm máy từ tháng 7 nhưng cho đến nay bộ phim vẫn chưa hé lộ bất cứ hình ảnh gì. May thay, Chris Hemsworth đã thả thính cho fans bằng một tấm ảnh trên Twitter:

Chris Hemsworth cuong phim

Không ai có thể trở thành một thành viên Men In Black thực thụ nếu thiếu bộ trang phục điệp viên kinh điển. Đó chính là lý do Chris Hemsworth và Tessa Thompson nhìn rất “ngầu” ở hậu trường phim. Hai diễn viên còn không quên hashtag #revengers4life để nhắc lại những khoảng thời gian đóng phim cùng nhau trong Thor: Ragnarok. Thật tuyệt vời khi thấy cả hai tái xuất trong MIB.

Nếu hình ảnh của “Thần Sấm” chưa đủ thỏa mãn bạn, dưới đây là hình đã đăng tải trên Instagram của “Valkyrie” Tessa Thompson:

thor với valkyrie cuong phim

Bối cảnh chính trong phần phim ăn theo vẫn diễn ra ở trái đất và hai nhân vật sẽ chạm trán với những thế lực ngoài hành tinh. Không giống những phần Men In Black khác, người xem sẽ được du ngoạn toàn cầu thay vì chỉ “chạy lòng vòng” ở New York. Với sự ăn ý trong Thor: Ragnarok, cặp đôi Chris Hemsworth và Tessa Thompson chắc chắn sẽ mang đến cho người xem một cảm giác mới mẻ và khác lạ so với hai người tiền nhiệm: Điệp viên J và K.

Men-in-Black-Reboot cuong phim

Cùng với hai nhân vật chính, dàn diễn viên của MIB bao gồm Liam Neeson, Kumail Nanjiani, Rafe Spall, Rebecca Ferguson và dĩ nhiên không thể thiếu Emma Thompson trong vai Agent O (Men in Black 3). Phim sẽ do Gary Grey đạo diễn và bộ đôi làm ra Iron Man: Art Marcum và Matt Holloway sẽ là những người viết kịch bản.

Men in Black được dự kiến công chiếu vào ngày 14 tháng 6 năm sau.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
hermione cuong phim

Cuối cùng, J.K Rowling cũng đã đính chính cách gọi tên Hermione mà người hâm mộ bàn tán bấy lâu!

kanye west cuong phim

Chỉ với 1 câu tweet, Kanye West đã được fans phong làm “đệ tử” của Thanos!