in ,

LikeLike

Hé lộ lý do vì sao Ryan Reynolds lại quyết định tham gia “Detective Pikachu”!

ryan reynolds oika cuong phim

Nổi danh với loạt phim Deadpool, tài tử Ryan Reynolds mới đây đã tiết lộ lý do vì sao anh quyết định tham gia bộ phim Pokémon thân thiện với gia đình này.

Thông báo ban đầu của bộ phim là một điều mà nhiều người không ngờ tới, chủ yếu là vì tựa đề này là một phần ngoại truyện của dòng game Pokémon. Điều này khiến nhiều người hâm mộ lo lắng về việc nó sẽ ra sao. Trước “Thám tử Pikachu”, phim chuyển thể từ trò chơi điện tử không có thành tích khả quan. 

ryan_reynolds pikachu_cuongphim

Tuy nhiên, khi mọi người nghe thấy giọng của Ryan Reynolds lồng tiếng cho Pikachu trong đoạn trailer đầu tiên của bộ phim, họ đã “đổ”. Nam diễn viên rõ ràng là yếu tố “hút vé” của bộ phim và tất cả mọi người sau đó đã đổ xô đi xem.

Detective Pikachu 2 cuong phim

Theo Comic Book, Reynolds đã cho biết lý do tại sao anh ấy đảm nhận vai diễn trong “Thám tử Pikachu”.  Nam diễn viên đã thốt lên rằng mình “rất hào hứng khi đóng một bộ phim mà những đứa trẻ của mình sẽ yêu thích”. Thêm vào đó, Ryan cho biết anh không thường đóng nhiều bộ phim không được xếp hạng R”, vì vậy vai diễn này là một điều quan trọng đối với anh ấy. Hiện tại, Reynolds đang có hai đứa con với Blake Lively và sắp có thêm một quý tử. Thật tuyệt khi anh ấy muốn tạo ra thứ gì đó mà gia đình của mình có thể là một phần của nó.

Detective Pikachu 1 cuong phim

Thám tử Pikachu là một bộ phim mà cả trẻ em và người lớn đều vô cùng thích thú. Nhiều người hâm mộ Nintendo lâu năm đã biết ơn về công nghệ CGI đáng kinh ngạc đã tạo ra mỗi Pokémon giống với những gì được vẽ trong game. Bộ phim không chỉ chứng minh nhiều người đã nghi ngờ sai, mà còn đưa các nhà làm phim khác phải điều chỉnh lại cách làm phim chuyển thể từ game ngay lập tức.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Deadpool-Movie-R-Rated-Graphic-Nudity-Strong-Violence cuong phim

Lý do vì sao phim “Deadpool” nên được giữ xếp hạng R khi ra mắt trong Vũ trụ Marvel!

bambi remake cuong phim

Tới lượt “Chú nai Bambi” được Disney remake và đang trong quá trình phát triển!