marvel cuong phim
in

Hé lộ lý do vì sao Marvel và Disney dời ngày chiếu “Infinity War”!

Marvel và Disney đã chính thức dời Avengers: Infinity War phát hành ở Mỹ sớm hơn một tuần trước đó từ ngày 4 tháng 5 đến ngày 27 tháng 4, khiến dân tình bàn tán xôn xao!

Chi là sớm hơn bảy ngày, nhưng đối với môt bom tấn thì điều đó lại mang ý nghĩa là một sự thay đổi lớn. Tại sao Marvel – hoặc, chính xác hơn, Disney – lại làm điều này?

anh dai dien cuong phim

Không có một lời giải thích chính thức nào về lý do tại sao sự thay đổi này lại được thực hiện, chỉ đơn giản là thông qua  cuộc trò chuyện giữa Twitter, Marvel với Iron Man, Robert Downey, Jr. khiến cho lịch chiếu đã được ấn định từ lâu cũng phải di chuyển.

Tháng 5 là một trong những khoảng thời gian đẹp nhất để ra mắt một bộ phim. Nhưng năm nay lại trở thành có “quá nhiều” bom tấn trong cùng một tháng : Deadpool 2 vào ngày 18 tháng 5 và Solo: A Star Wars Story vào ngày 25 tháng 5 cũng vào khoảng thời gian này. Có lẽ đây là lý do đầu tiên khiến cho nhà sản xuất cân nhắc đưa Infinity War ra xa khỏi những “quả bom” đang chực chờ phát nổ này để đảm bảo những con số về mặt doanh thu được an toàn. Ngoài ra, chiếu sớm như vậy tức là mọi nơi trên khắp thế giới cũng sẽ chiếu sớm hơn.

avengers cuong phim

Việc phát hành bộ phim đôi khi phải đối mặt với những vấn đề về spoiler – một nửa khán giả xem phim trong các suất chiếu sớm. Các nhà làm phim Mỹ phải hoặc là tuyên bố từ chối tất cả các phương tiện truyền thông xã hội hoặc chấp nhận công khai những review đầu tiên về bộ phim. Marvel rất quan tâm tới cảm nhận của fan hâm mộ, vì vậy để cân bằng giữa lợi nhuận và sự thoa mãn của người xem chính là trọng tâm mà họ muốn hướng đến.

doctor strange cuong phim

Avengers: Infinity War không chỉ đơn gian là một bộ phim của Marvel – đây là đỉnh cao của tất cả mọi thứ cho đến nay, là tất cả những công sức, tâm huyết mà Marvel ấp ủ và đầu tư bấy lâu nay. Sự xuất hiện của bộ phim sẽ là một sự kiện toàn cầu, và trong việc di chuyển ngày phát hành Marvel đã đảm bảo cả thế giới đều được thưởng thức siêu phẩm trong tâm thế thoải mái nhất có thể.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
captain marvel 4 cuong phim

Trang phục của Captain Marvel sẽ làm cho mọi người “sửng sốt”?

‘Bé’ Xuân Mai trở lại với vai phản diện trong phim truyền hình