in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Hé lộ lý do vì sao “Joker” lại… tự nhốt mình trong tủ lạnh!

Joker pub cuong phim

Joker không những khó hiểu về mặt nội dung mà còn khiến người xem hoang mang về những hành động kỳ quặc không rõ lý do của Arthur.

Một trong những cảnh kỳ lạ nhất mà người hâm mộ đã tự hỏi về Joker là khoảnh khắc Arthur Fleck trèo vào tủ lạnh và đóng cửa. Bộ phim độc lập của DC kể về nguồn gốc của kẻ phản diện Batman khét tiếng, đi sâu vào khía cạnh xã hội về việc điều trị bệnh tâm thần. Bộ phim còn đã để lại rất nhiều câu hỏi cho người hâm mộ tự tìm ra câu trả lời và đó là một trong những điểm hay của Joker.

Joker cuong phim

Khoảnh khắc Arthur chui vào tủ lạnh thực sự không có trong kịch bản của Joker, nhưng đã được Phoenix ứng biến trên phim trường. Chia sẻ với CinemaBlend, nhà điện ảnh Lawrence Sher giải thích rằng một số cảnh nhất định trong phim “hoàn toàn không có trong kế hoạch”, và thay vào đó họ cho phép Phoenix thử nghiệm những gì khả thi. “Khi anh ta trèo lên tủ lạnh, chúng tôi không biết anh ta sẽ làm điều đó”, Sher nhớ lại. “Chúng tôi thiết lập hai vị trí máy ảnh và Joaquin chỉ nghĩ về những gì anh ấy sẽ làm nếu anh ấy là một người điên.”

Joker sad scene cuong phim

Việc Arthur cô lập mình trong tủ lạnh có thể được diễn giải theo nhiều cách khác nhau. Hàm ý ít đáng lo ngại nhất là Arthur chỉ đơn giản là muốn trốn tránh khỏi thế giới luôn dày vò anh ta. Ẩn trong một không gian nhỏ hẹp có thể an ủi cho Arthur so với việc được bao quanh bởi thế giới mở đầy rẫy con người. Tuy nhiên, nguy hiểm hơn là việc có thể Arthur thực sự có ý định tự kết liễu mình. 

Joker 1 cuong phim

Với tất cả những điều trái ngang mà anh ta đã phải đối mặt, giữa việc mất việc và bị Thomas Wayne từ chối làm cha, Arthur có thể đã sẵn sàng cho việc đó. Mãi cho đến khi anh nhận được cuộc điện thoại từ chương trình của Murray, anh mới có được ý chí để sống và đi vào con đường Joker của mình.

Joker hiện đang tiến dần đến mốc 1 tỷ đô la doanh thu phòng vé và có lẽ sẽ sớm trở thành bộ phim xếp hạng R cán mốc 1 tỷ đô la đầu tiên từ trước tới nay.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Marvel Disney+ cuong phim

Muốn “nắm” được PHASE 4, nhất định phải đăng ký tài khoản Disney+!

scorcese feige cuong phim

Chủ tịch Marvel Studios chính thức lên tiếng về chỉ trích của Martin Scorsese