wakanda cuong phim
in

Hé lộ lý do vì sao các Avengersc sẽ phải chiến đấu với Thanos ở Wakanda!

Các đạo diễn của siêu phẩm Avengers: Infinity War, Anthony và Joe Russo đã tiết lộ lý do tại sao Avengers sẽ phải chiến đấu với Thanos ở Wakanda trong bộ phim sắp tới.

Marvel Studios đã tiếp tục phát triển và chiếm lĩnh ngành công nghiệp điện ảnh theo những cách thực sự hấp dẫn khán giả, cho dù đã ra mắt được hơn 10 năm. Năm nay có thể trở thành năm đánh dấu doanh thu cao nhất của hãng cho đến nay. Black Panther của Marvel hiện đang dẫn đầu các phòng vé ngay bây giờ, và nó đang trên đà đạt được 1 tỷ USD trong tuần tới trong buổi công chiếu tại Trung Quốc. Và bây giờ, Marvel đang bắt đầu chiến dịch tiếp thị của họ cho Infinity War được cho là bộ phim đáng xem và đáng mong đợi nhất từng được đưa lên màn ảnh rộng.

Avengers : Infinity War quy tụ hầu như tất cả các nhân vật chính từ Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ hợp nhất cho một cuộc chiến cuối cùng với Mad Titan – Thanos (Josh Brolin), kẻ đang săn lùng sáu viên Infinity Stones và sẵn sàng hủy diệt bất cứ kẻ nào ngáng đường hắn. Trong cảnh phim đầu tiên của trailer phim, chúng ta đã thấy Captain America, Black Panther, Okoye, Black Widow, Falcon, Bucky, và Hulk,cùng quân đội Wakanda phía sau họ. Một số fan đã giả thuyết rằng lý do khiến tất cả những anh hùng đó ở Wakanda là vì họ đang bảo vệ Soul Stone, nhưng điều đó không phải là hoàn toàn đúng.

marvel cuong phim

Trong một cuộc phỏng vấn với EW, Avengers: Infinity War, đạo diễn Anthony Russo đã chiếu một số cảnh trên cùng với lời lý giải:

“Vision đang gặp nguy hiểm, và mạng sống của anh ấy chính là chướng ngại vật ngăn cản Thanos lấy được một trong sáu viên đá vô cực, vì vậy … Cap đã quyết định đưa Vision tới Wakanda. Đó là nơi thích hợp nhất để tất cả mọi người bảo vệ cho Vision cũng như sẽ là nơi diễn ra trận sống mái quyết liệt nhất với Thanos. ”

vision cuong phim
Vision lâm vào tình trạng “nguy kịch” trong trailer Infinity War

Wakanda đã giữ các đô thị của họ dưới sự bao bọc ấn tượng của công nghệ ẩn náu trong nhiều thế hệ, vì vậy Cap là một trong những Avengers đầu tiên được cho phép vào vương quốc của họ cũng là một điều đáng chú ý. Nó cũng nói lên sự tin tưởng ngày càng tăng và tình hữu nghị giữa vương quốc Wakanda với nền văn minh nhân loại, cùng với sự phát triển nhân vật mà T’Challa trải qua ở phần cuối của Black Panther. Hơn nữa, đất nước này chưa bao giờ bị chinh phục bởi một lực lượng xâm chiếm trong lịch sử của MCU, vì vậy nó mang lại ý nghĩa chiến lược đúng đắn cho các siêu anh hùng trong cuộc chiến đê có thể đứng vững ở đó.

Trong Black Panther, cả Nakia lẫn T’Challa đều ghi chú trong Black Panther rằng một siêu anh hùng không mạnh nếu họ không có quân đội đằng sau họ. Dường như đó là một trong những chủ đề sẽ được khám phá tại Avengers: Infinity War, vì những anh hùng của MCU, sẽ phải cùng nhau đối mặt với mối đe dọa lớn nhất và nguy hiểm nhất của họ : Thanos.

Đạo diễn Anthony Russo cũng đã nói với hãng Entertainment Weekly: “Cap đưa ra quyết định đưa Vision tới Wakanda. Trái Đất mới là nơi giữ những viên đá ra xa khỏi tầm kiểm soát của Thanos.”

infinity war cuong phim

Bộ phim Avengers : Infinity War do đạo diễn Joe và Anthony Russo chỉ đạo, với sự tham gia của Robert Downey Jr., Chris Evans, Chris Hemsworth, Mark Ruffalo, Jeremy Renner, Scarlett Johansson, Anthony Mackie, Paul Rudd, Elizabeth Olsen, Tom Holland, Benedict Cumberbatch, Chadwick Boseman, Chris Pratt, Zoe Saldana, Dave Bautista, Bradley Cooper, Vin Diesel, Tom Hiddleston và Josh Brolin sẽ ra mắt vào ngày  27 tháng 4 năm nay.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Thanos của ‘Avengers: Infinity War’ có xứng tầm siêu ác nhân số 1 MCU?

poster 3 cuong phim

Một số nhân vật trong “Infinity War” có thể sẽ phải ra đi mãi mãi?