in ,

LoveLove

Hé lộ logo cho tựa phim truyền hình về Falcon & Winter Soldier trên Disney+

falcon-winter-soldier-disney-cuong-phim

Disney đã chính thức xác nhận tựa phim truyền hình về Falcon & Winter Soldier đang được phát triển  cho Disney + cùng với logo đầu tiên được hé lộ.

Disney dần lấn sang từ màn ảnh rộng đến truyền hình

Marvel Studios đã thống trị màn ảnh rộng trong mười một năm qua, và bây giờ khi đang chuyển sang Phase 4, họ sẽ tiến hành lấn sân sang truyền hình. Nhờ dịch vụ phát trực tuyến của Disney, Marvel Studios lên kết hoạch để thực hiện các chương trình truyền hình dựa trên những nhân vật chưa nhận được đủ sự chú ý.

Một trong những tựa phim từ lâu được đồn đoán là sự kết hợp giữa Sam Wilson (Falcon) và Bucky Barnes (Winter Soldier). Trước đó, đã có thông tin cho biết họ tìm được người sản xuất show cho series này, và bây giờ Disney đã xác nhận tựa phim này sẽ được thực hiện – bên cạnh series về Loki do Tom Hiddleston dẫn dắt.

Trong cuộc họp nhà đầu tư của Walt Disney Studios hôm nay tập trung vào việc ra mắt dịch vụ phát trực tuyến sắp tới của họ là Disney +, loạt phim truyền hình ‘Falcon & Winter Soldier’ cuối cùng đã được xác nhận. Tin tức được đưa ra khi Disney khoe một phiên bản của dịch vụ này, trong đó có logo đầu tiên cho series ‘Falcon & Winter Soldier’ trên nền tảng này. Diễn viên thủ vai Winter Soldier Sebastian Stan đã đăng logo lên Instagram của mình như bên dưới:

falcon-winter-soldier-cuong-phim

Sau Falcon & Winter Soldier, sẽ có các nhân vật khác trên Disney+

Giờ đây, khi ‘Falcon & Winter Soldier’ được xác nhận sẽ xuất hiện, chúng ta có thể ngồi chờ đợi thêm một số thông tin về việc bộ phim sẽ có chi tiết gì và sẽ diễn ra vào thời điểm nào. Cả hai nhân vật này đều là nạn nhân của cái búng tay từ Thanos, và chúng ta đang kỳ vọng họ sẽ được “hồi sinh” ở cuối ‘Avengers: Endgame’. Bên cạnh đó, nhiều giả thuyết cho rằng bộ phim sẽ là cơ sở để cả hai cân nhắc xem ai sẽ là người đảm nhiệm vị trí của Captain America kế tiếp – nhưng điều này vẫn chưa được xác nhận, dù Kevin Feige cũng cho biết rằng các series này sẽ mang lại ảnh hưởng lớn đến tương lai của MCU.

vision and scarlet 2 cuong phim

Với Disney đã xác nhận về ‘Falcon & Winter Soldier’, đây có khả năng là một trong những chương trình đầu tiên từ Marvel Studios xuất hiện trên Disney+. Vẫn chưa có bất kỳ tin tức nào về thời điểm bắt đầu của việc sản xuất cũng như thời gian nó sẽ được giới thiệu trên Disney+. Không chỉ vậy, một series về Scarlet Witch và Vision cũng sẽ được phát triển, và nó sẽ là một trong nhiều tựa phim của MCU sẽ xuất hiện trên dịch vụ truyền hình này.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
terminator-dark-fate-cuong-phim

‘Terminator: Dark Fate’ sẽ lấy lại phong độ cho thương hiệu này?

charlie-angels-cuong-phim

‘Charlie’s Angels’ mới sẽ tiếp nối mạch truyện cũ chứ không phải tái khởi động