in

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Hé lộ hình ảnh và video siêu ngầu của Batman và Catwoman trong phim trường “The Batman”

Một trong những bộ đôi mang tính biểu tượng nhất của Gotham, Batman và Catwoman, đã sát cánh cùng nhau trong một video mới của The Batman.

Bộ phim DC của Matt Reeves bắt đầu sản xuất vào đầu năm nay, nhưng trì hoãn tháng 3 khi đại dịch coronavirus trở nên nghiêm trọng. Tưởng chừng việc sản xuất có thể tiếp tục vài tháng sau đó nhưng Robert Pattinson bất ngờ  có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Sau hai tuần nữa, cuối cùng The Batman cũng chính thức được tiếp tục ghi hình.

Hé lộ hình ảnh và video siêu ngầu của Batman và Catwoman trong phim trường “The Batman”

batman cuong phim

Việc sản xuất của phim hiện tại đang tiến triển rất tốt. Nhân vật Catwoman của Kravitz đã được phát hiện trong nhiều bộ ảnh hậu trường Batman khác nhau. Tuy nhiên,bây giờ người hâm mộ mới được xem cô hành động cùng với Batman. Ngoài những hình ảnh mới, một đoạn video quay cảnh hai nhân vật đeo mặt nạ phóng nhanh vào màn đêm cũng được tiết lộ.

Đoạn trailer đầu tiên của The Batman hứa hẹn một cảnh chiến đấu giữa Bruce và Catwoman. Tuy vậy, đoạn video trên lại cho thấy họ sẽ phải hợp tác Tất nhiên, thật khó để xác nhận điều đó khi chỉ dựa trên một đoạn video đơn giản. Tuy vậy, Catwoman và Người dơi thường là đồng minh trong truyện tranh. Tuy có những lúc cả hai không có cùng chí hướng nhưng số lần cả hai hợp tác vơi nhau có vẻ nhỉnh hơn những lúc đôi co với nhau.

Có lẽ đó là cách The Batman sẽ khắc họa hai người. Điều này có thể là một lợi thế lớn cho Bruce. Giữa Riddler, kẻ có thể là nhân vật phản diện chính và một Penguin vẫn đang vật lộn giữ dòng đời, Bruce sẽ có đầy đủ lợi thế để chống lại hai nhân vật khét tiếng này.

Các cuồng nghĩ gì về tiết lộ mới nhất này?

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

avenger-2-cuong-phim

Sẽ ra sao nếu các thành viên đội Avengers được đóng bởi một diễn viên hoàn toàn khác?

Netflix khởi chiếu bộ phim “Vươn tới cung trăng” dựa trên truyền thuyết của Á Đông về Nữ thần mặt trăng