in

LikeLike LoveLove WOWWOW AngryAngry

Hé lộ hình ảnh Robert Pattinson tập luyện hăng say cho vai diễn Batman sắp tới!

Batman là một vai diễn khó khăn vì yêu cầu thần thái cũng như kỹ năng chiến đấu, chính vì thế Robert Pattinson ngay từ bây giờ phải cố gắng luyện tập.

Ngôi sao Robert Pattinson đã bắt đầu luyện tập để trở thành Người Dơi trong bộ phim tiếp theo của mình. Nam diễn viên sẽ tập các thế võ và cách chiến đấu với Rigan Machado, người đã đào tạo Vin Diesel, Charlie Hunnam và các ngôi sao hành động Hollywood khác. Cuối tuần qua, Machado đã chia sẻ bức ảnh đầu tiên của Pattinson khi tập luyện và bây giờ, những hình ảnh mới nhất về quá trình tập luyện của nam diễn viên cũng vừa được tung lên Instagram.

View this post on Instagram

Jiujitsu brother

A post shared by Rigan Machado (@riganmachado) on

Vào tháng 10, Robert Pattinson đã mặc thử bộ Batsuit lần đầu tiên. “Có lẽ điều đó là điều điên rồ nhất mà tôi đã từng làm trong sự nghiệp”, nam diễn viên giải thích trong một cuộc phỏng vấn. “Tôi nhớ mình đã nói với đạo diễn Matt Reeves rằng ‘Tôi cảm thấy như đang biến hình vậy’ và anh ấy tỏ ra rất ủng hộ việc này”.

The Batman sẽ kể về những ngày đầu của sự nghiệp chiến đấu chống lại tội phạm của Hiệp sĩ bóng đêm ở Thành phố Gotham. Reeves đã tuyên bố bộ phim chịu ảnh hưởng của Batman: Year One, nhưng nó sẽ không phải là bản chuyển thể thẳng của bất kỳ phiên bản truyện tranh cụ thể nào. 

Ngoài Batman, những bộ phim sắp tới của DC Extended Universe bao gồm Birds of Prey (And Fantabulous Emancestion of One Harley Quinn) ra mắt vào ngày 7 tháng 2 năm 2020, Wonder Woman 1984 ra mắt vào ngày 5 tháng 6 năm 2020 và “Biệt đội cảm tử” sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 8 năm 2021.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

 

“Fast and Furious 9” sẽ đưa cả dàn cast ra… ngoài không gian?

terminator-franchise-cuong-phim

Vì sao ‘Terminator: Dark Fate’ lại bỏ đi một nhân vật quan trọng của tên tuổi ‘Terminator’?