in , ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW

Hé lộ hình ảnh mới nhất của James McAvoy trong “IT: Chapter 2”!

James-McAvoy-IT-Chapter-2 cuong phim

Người hâm mộ mới đây đã có cái nhìn đầu tiên về sự trưởng thành của Bill Denbrough trong IT: Chapter 2, do James McAvoy thủ vai.

Năm 2017 đã mang đến cho chúng ta phần đầu tiên của phần phim chuyển thể từ tiểu thuyết huyền thoại IT của Stephen King do đạo diễn Andy Muschietti cầm trịch. Nó cũng mang lại cho người hâm mộ sự hồi hộp khi phải chờ nửa sau của câu chuyện vì độ dài của cuốn sách đó đã truyền cảm hứng cho Muschietti chia câu chuyện thành hai phần.

it chap 2 cuong phim

Phần phim đầu tiên đã truyền tải thời thơ ấu của câu chuyện, và bây giờ với một bức ảnh hoàn toàn mới từ chính đạo diễn đã cho chúng ta có cái nhìn đầu tiên về hình thức trưởng thành của Bill Denbrough trong phần 2, do James McAvoy thủ vai:

Với Andy Muschietti trước đây đã xác nhận rằng rất nhiều công sức đã phải bỏ vào việc tìm kiếm những khuôn mặt mới trông như phiên bản người lớn của dàn diễn viên trước, người hâm mộ đã thấy công việc đó thực sự được đền đáp. Hãy so sánh bức ảnh của James McAvoy ở trên với bức ảnh này của Jaeden Martell phiên bản Bill từ IT:

bill cuong phim

Người hâm mộ phải chờ đến cuối năm nay để xem màn trình diễn của McAvoy và hiện tại chúng ta cũng đã nhận ra có một sự tương đồng mạnh mẽ giữa hai diễn viên trong bức ảnh từ Andy Muschietti.

it chapter 2 cuong phim

IT: Chapter 2 sẽ công chiếu vào ngày 6 tháng 10 năm nay.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Vin Diesel cuong phim

Vin Diesel bất ngờ hóa trang thành Groot trong buổi giới thiệu “Avengers: Endgame”!

avoid-avengers-endgame-spoilers-cuong-phim

Hai anh em đạo diễn Russo của ‘Avengers: Endgame’ tiếp tục nhắc fan không chia sẻ nội dung phim