in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Tom Holland và cốt truyện của dự án “Uncharted” sắp tới!

tom drake cuong phim

Hình ảnh đầu tiên về bộ phim Uncharted cuối cùng đã lên sóng cùng với những manh mối khó hiểu xung quanh cốt truyện mà Tom Holland hé lộ.

Tom Holland mới đây đã đăng tải hình ảnh đầu tiên từ bộ phim Uncharted sắp tới. Nam diễn viên sẽ thủ vai phiên bản trẻ hơn của Nathan Drake lừng danh. Hình ảnh mà Tom Holland chia sẻ cho thấy chính nam diễn viên trong trang phục và thần thái giống hệt như chính Nathan.

Hình ảnh đầu tiên của Tom Holland trong “Uncharted”

View this post on Instagram

It’s nice to meet you, I’m Nate. #uncharted

A post shared by Tom Holland (@tomholland2013) on

Ngay trước khi bức ảnh này được đăng tải, trang Twitter của bộ phim đã hé lộ cốt truyện chính. Chính tiết lộ này là manh mối về kho báu mà Drake phải săn lùng. Ngoài ra, bài đăng còn có ảnh thanh kiếm được trang trí công phu và cắm xuống đất.

Ta còn có thể thấy một cuốn sách có bức chân dung của nhà thám hiểm người Bồ Đào Nha, Ferdinand Magellan. Trong đó, có cả câu trích dẫn của ông được viết: “Đương đầu với tương lai mờ mịt và chinh phục những điều chưa biết.”

Ý nghĩa của bức ảnh Ferdinand Magellan

Trừ khi bạn đã tìm hiểu về những vĩ nhân khám phá của châu Âu, nếu không thì bạn có thể sẽ không biết về Magellan. Là một thủy thủ, Magellan đã tổ chức và tham gia một số chuyến đi nổi tiếng trên khắp thế giới. Trong đó bao gồm cả chuyến hành trình định mệnh đến Phillipines. Khi ở đó, ông bị sát hại trong Trận chiến Mactan.

Tom-Holland-Uncharted-header cuong phim

Dòng game Uncharted thường “viết lại” lịch sử. Mục đính là cho thấy những nhân vật nổi tiếng đang đi tìm kho báu thực sự. Vì vậy, sẽ không ngạc nhiên khi chuyến thám hiểm đầu tiên của Nate sẽ đi theo bước chân của Magellan.

Tom-Holland-Uncharted-header 2 cuong phim

Ngoài ra, phần Uncharted này cũng lấy cảm hứng từ bộ phim fan-made năm 2018. Ở đó, Nathan Drake cũng đang tìm kiếm tài liệu với cái tên Magellan. Có thể đó chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng cũng là sự trùng lặp thú vị giữa cả dự án không chính thức và chính thức.

Các cuồng nghĩ sao về tạo hình của Nathan Drake trong bộ phim này?

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo GamesRadar

Chris Pratt cư dân mạng Mỹ “ném đá” vì nghi vấn ủng hộ Donald Trump!

Wolverine Butcher cuong phim

Thủ lĩnh “The Boys” bất ngờ trở thành ứng cử viên sáng giá cho vai Wolverine qua fanart cực kỳ ấn tượng!