in

LikeLike LoveLove WOWWOW

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của dự án “Ma Cà Rồng” do Jared Leto thủ vai chính!

Dự án Morbius của Jared Leto đã đi vào sản xuất được một thời gian và mới đây, tạo hình của nhân vật Ma Cà Rồng đã bị leak trên internet.

Một ảnh chụp màn hình được cho là nhân vật Ma Cà Rồng của Jared Leto trong dự án Morbius đã bị rò rỉ trên mạng xã hội, chỉ vài ngày trước khi trailer dự kiến ra mắt. Hình ảnh này đã xuất hiện trên Twitter và ngay sau đó đã bị gỡ bỏ. Với một đoạn trailer được cho là sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 1, Morbius sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 7 năm 2020.

morbius-jared-leto-1 cuong phim

 

Nhân vật này lần đầu tiên được giới thiệu là một kẻ thù của Người Nhện, nhưng nhanh chóng tiếp tục có được vị trí của mình như một nhân vật phản anh hùng hoàn hảo theo đúng nghĩa của mình. Là một nhà hóa sinh tên là Michael Morbius, nhân vật đã phát triển những khả năng giống ma cà rồng từ một thí nghiệm sinh hóa thất bại.

jared-leto-morbius cuong phim

Bộ phim Morbius do Daniel Espinosa làm đạo diễn, nổi tiếng với tác phẩm Safe House, sở hữu Jared Leto (Biệt đội cảm tử) trong vai Tiến sĩ Michael Morbius, Adria Arjona (Pacific Rim) trong vai Martine Bancroft, Bác sĩ Matt Smith trong vai Loxias , Jared Harris trong vai trò cố vấn của Morbius và ngôi sao Fast and Furious Tyrese Gibson trong vai một đặc vụ FBI.

morbius-venom-cuong-phim

Morbius là một trong nhiều bộ phim spin-off Spider-Man do Sony lên kế hoạch, đã được xác nhận sẽ phát triển trở lại vào năm 2017. Theo Screenrant, Morbius sẽ còn tăm tối hơn cả Venom, với những hé lộ vô cùng kinh dị.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo UNILAD

joaquin cover cuong phim

NÓNG: Chủ nhân Quả Cầu Vàng 2020 Joaquin Phoenix bị bắt!

chau tinh tri cuong phim

Bác gái “đẹp lạ” trong phim Châu Tinh Trì khoe tậu được 2 căn nhà mới!