in

LikeLike LoveLove WOWWOW AngryAngry

Hé lộ hình ảnh Captain America đầu tiên trong “The Falcon and The Winter Soldier”!

Falcon-and-Winter-Soldier-SR cuong phim

Bộ ảnh của The Falcon and The Winter Soldier hé lộ cái nhìn đầu tiên về Wyatt Russell trong vai John Walker, với khiên và trang phục của Captain America.

Được công bố tại San Diego Comic-Con 2019, loạt phim Disney + sắp tới sẽ là chương trình truyền hình đầu tiên của Marvel Studios thuộc một phần của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). The Falcon and The Winter Soldier có sự tham gia của Anthony Mackie và Sebastian Stan, lần lượt tái hiện vai diễn trong phim của họ là Bucky Barnes / Winter Soldier và Sam Wilson / Falcon.

falcon cuong phim

Theo xác nhận của người đứng đầu Marvel Studios Kevin Feige tại D23 Expo năm ngoái, The Falcon and the Winter Soldier cũng sẽ giới thiệu nhân vật John Walker, do Wyatt Russell thủ vai. Trong truyện tranh Marvel, Walker đã làm Captain America một thời gian trước khi trở thành đặc vụ Hoa Kỳ. Tuy nhiên, trong MCU, Sam Wilson được kỳ vọng sẽ trở thành Captain America tiếp theo sau khi Steve Rogers (Chris Evans) đưa lá chắn của mình cho Falcon vào cuối Avengers: Endgame.

Page Six đã đăng những bộ ảnh mới nhất từ khâu sản xuất của bộ phim, tất cả đều cho thấy Russell trong bộ đồng phục quân sự chính thức, sau đó là xuất hiện trong trang phục Captain America được thiết kế lại. Mặc dù The Falcon and the Winter Soldier đã ghi hình được một thời gian, nhưng đây là cái nhìn đầu tiên người hâm mộ thấy được về Wyatt Russell trong trang phục của vai John Walker.

falcon cuong phim

Những bộ ảnh mới này dường có thể đã hé lộ  rằng chính phủ Hoa Kỳ không muốn Sam Wilson trở thành Captain America trong MCU, và thay vào đó sẽ trao cho John Walker danh hiệu này. Tuy nhiên, điều không rõ ràng là làm thế nào chính phủ có được lá chắn của Steve hoặc có thể họ đã tạo ra một lá chắn Captain America của riêng họ. Vẫn còn rất nhiều thứ mà chúng ta vẫn chưa biết cho đến khi bộ phim chính thức ra mắt.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Phim Viet cuong phim

Phim của đạo diễn Victor Vũ, Hàm Trần, Dustin Nguyễn, Bùi Thạc Chuyên được chiếu trên Netflix!

knives out 22 cuong phim

Daniel Craig háo hức được tham gia phần tiếp theo của “Knives Out”