in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry

Hé lộ đoạn kết gây shock bị loại bỏ của “Joker”

joker cuong phim

Đáng lẽ ra chúng ta đã được xem một đoạn kết gây ám ảnh hơn của Joker nhưng đạo diễn Todd Phillips đã quyết định không đưa cảnh này vào phim.

Bộ phim Joker có một kết thúc khiến nhiều khán giả phải liên tục bàn tán, tự hỏi bao nhiêu phần của bộ phim là thật, bao nhiêu phần là giả cũng như bị sốc bởi những hành động được thực hiện bởi Arthur Fleck của Joaquin Phoenix. Hóa ra, theo Kevin Smith, gần như có một kết thúc gây sốc hơn nhiều cho dự án do đạo diễn Todd Phillips cầm trịch dựa trên nhân vật phản diện khét tiếng của DC Comics.

joker-todd-phillips-joaquin-cuong-phim

Kevin Smith không biết liệu mình có nên chia sẻ nó hay không, vì vậy lúc bấy giờ anh đã giữ bí mật về nguồn tin của mình để bảo vệ công việc của họ. Kevin Smith nặng nề tiết lộ về kết thúc thay thế này, bao gồm cả việc nó khiến anh phải suy nghĩ, “Cái quái gì vậy? ‘ vì không thể tin những gì mình đã nhìn thấy và điều đó khiến anh “phẫn nộ với tư cách là một người hâm mộ Batman”.

Joker Opening cuong phim

“Ban đầu, kết thúc trong bệnh viện của Joker rất khác,” Smith nói trong chương trình Fatman Beyond của mình. “Arthur đang ở trong bệnh viện và anh ấy cười, cười khúc khích và anh ấy nói, ‘Tôi vừa nghĩ đến một chuyện buồn cười’. Ngay sau đó cảnh quay loé lên phân đoạn bi thương của Thomas và Martha Wayne và chính Arthur đã ra tay với vợ chồng nhà Wayne. Điều sốc nhất chính là Arthur cũng xử luôn cậu con trai đang trong cơn hoảng loạn”.

“Cái quái gì vậy!” Smith tự hỏi mình, chỉ ra một điều quan trọng: “Thế giới này không có Người Dơi!”

Joker 2 cuong phim

Tất nhiên, bộ phim Joker cuối cùng hoàn toàn không có Người Dơi mặc dù đã cho người hâm mộ thấy khoảnh khắc quan trọng từ câu chuyện gốc của Bruce Wayne dẫn đến việc anh trở thành Batman. Có thể hãng phim đã chọn một lựa chọn ít bạo lực hơn trong một bộ phim đã gây tranh cãi rất nhiều để không dính đến các vấn đề nhạy cảm. Dù gì đi nữa, Joker vẫn là một bộ phim tuyệt vời để kết thúc năm 2019.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

 

Chủ tịch Marvel Studios: “Wanda Maximoff là nhân vật mạnh nhất MCU!”

Bộ phim được remake tại 13 quốc gia sắp trở thành bom tấn tại Việt Nam