in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Hé lộ diện mạo thật sự của quỷ Valak trong “The Conjuring 2”

Ngay tại đêm Halloween vừa qua, đạo diễn James Wan đã hé lộ diện mạo thật sự của quỷ Valak trong bộ phim The Conjuring 2 trên Instagram của mình.

Nhân vật đáng sợ Valak trong The Conjuring 2 được người hâm mộ biết với những tạo hình rùng rợn. Điển hình như The Nun và The Crooked Man. Tuy nhiên James Wan, người đã tạo ra Vũ trụ Conjuring vừa tiết lộ diện mạo hoàn toàn khác của nó.

the conjuring 3c cuong phim

James Wan cũng cho biết The Conjuring 2 là bộ phim yêu thích của mình. Lý do là vì phim tập trung vào “cách kể chuyện của nhân vật”. Anh cũng chia sẻ một số concept art cho thiết kế ban đầu của Valak.

Hé lộ diện mạo thật sự của quỷ Valak trong The Conjuring 2

conjuring 4 cuong phim

Nhà làm phim và nhà thiết kế Aaron Sims đã lấy cảm hứng từ “thiết kế Dracula cho bộ phim Castlevania”. Cả hai đã dựa vào đó để lên kế hoạch cho The Conjuring 2.

conjuring 2 cuong phim

Thiết kế khác biệt này cho Valak thực sự đã nằm trong quá trình làm phim. James Wan nói rằng “một trang phục tuyệt vời” đã được tạo ra. Tuy vậy, anh đã thay đổi quan điểm trong quá trình thực hiện: “Tôi cho rằng con quỷ này nằm ngoài phạm trù của của bộ phim. Nó cần phải có cơ sở và cá nhân hơn. Tôi cần một điều gì đó sẽ lấy đi niềm tin của Lorraine và cố gắng phá hủy nó”.

conjuring cuong phim

“Tôi còn nhớ Lorraine Warren ngoài đời thực nói về tình yêu và sự tôn kính của cô ấy dành cho những người bạn là nữ tu của mình và sau đó, một bóng đèn vụt tắt. Do đó …The Nun đã được sinh ra. Vì vậy, chúng tôi quay trở lại và thay thế tất cả bằng The Nun trong quá trình ghi hình bổ sung”.

Anh cũng chia sẻ một bức ảnh vui nhộn của nữ diễn viên Vera Farmiga. Trong ảnh, cô đang giả vờ hôn mô hình ác quỷ. Anh đặt tên cho bức ảnh đó là “Người đẹp và Quái vật”. James Wan gần đây cũng đã hé lộ về The Conjuring 3 sắp tới. Đạo diễn hứa hẹn rằng nó sẽ ở một “đẳng cấp hoàn toàn khác” so với những bộ phim trước đó.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo DigitalSpy

Trổ tài dự đoán thứ tự “bay màu” của dàn nhân vật “The Boys” nếu xuất hiện trong phim kinh dị!

Johnny Depp ngậm ngùi chịu thua tờ “The Sun” trong vụ kiện liên quan đến Amber Heard!