in ,

LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Đạo diễn “The Devil All The Time” được một phen “dở khóc dở cười” vì giọng nói của Robert Pattinson!

Robert 4 cuong phim

Robert Pattinson đã khiến cho nhiều fans hâm mộ thích thú nhưng cũng có một vài người phải “khóc thét” khi xem “The Devil All The Time”. 

Mới đây, bộ phim “The Devil All The Time” của Netflix đã ra mắt và gây ấn tượng với đông đảo người yêu điện ảnh. Tác phẩm dựa trên cuốn sách cùng tên của Donald Ray Pollock (cũng là người dẫn chuyện của bộ phim). Trong số dàn diễn viên của phim có Robert Pattinson, người đóng vai Preston Teagardin, một người thuyết giáo quái đản và chuyên dụ dỗ các cô gái trẻ.Thay vì sử dụng giọng Anh tự nhiên của mình, Robert Pattinson quyết định chuyển sang giọng miền Nam và pha một chút thanh âm hơi “kỳ lạ”. Anh thậm chí còn không hề nói với mọi người trong đoàn làm phim và bao gồm cả đạo diễn của “The Devil All The Time”, Antonio Campos, cho đến ngày quay đầu tiên của anh ấy. Trong một cảnh Preston Teagardin quyến rũ Lenora Laferty , em gái nuôi của Arvin Russell của Tom Holland, Campos đã nhận xét:

Robert cuong phim

“Đó là lần đầu tiên tôi nghe giọng nói của anh ấy. Tôi cứ tưởng đấy là giọng thật của Robert.”

Trong buổi trò chuyện với Insider, Antonio Campos giải thích rằng khi gần đến ngày sản xuất The Devil All The Time, các diễn viên khác đã gửi cho anh ấy bản ghi âm giọng nói mà họ đang làm việc với các huấn luyện viên phương ngữ. Pattinson không chỉ không gửi bản ghi âm của riêng mình mà thậm chí còn không làm việc với một huấn luyện viên phương ngữ nào cả, vì anh ấy “kiên quyết về việc tự mình tìm ra giọng nói phù hợp nhất”. Vị đạo diễn cho biết thêm:

the-devil-all-the-time 2 cuong phim

“Tôi không có cách nào để bảo anh ấy làm theo mọi người. Tôi thà để ai đó đi cùng với một thứ gì đó kỳ lạ, còn hơn là không có gì. Tuy nhiên, tôi biết anh ấy sẽ mang đến cho nhân vật một giọng nói thực sự thú vị. Chỉ là tôi không hề tưởng tượng sẽ ấn tượng đến thế!”

Theo như thông tin của công chúng, phản ứng đối với giọng nói của Robert Pattinson trong “The Devil All The Time” có nhiều luồng ý kiến trái chiều. Một số nhận xét anh cố gắng làm cho nhân vật kỳ lạ nhưng không thể hiện được gì, số còn lại khen anh thực sự diễn rất tròn vai. Có một điều chắc chắn: cách Preston Teagardin nói chuyện thu hút sự chú ý của mọi người. Đối với một diễn viên mà nói, làm được điều này chứng tỏ anh đã thực sự rất thành công.

Robert 4 cuong phim

Tất nhiên, Robert Pattinson không lạ gì với việc mang đến cho nhân vật của mình những điều khác thường, anh đã từng cố gắng luyện tập để tạo ra một giọng cho một bộ phim Netflix khác mà anh đã làm, The King. Tham gia vào tất cả các loại phim khác nhau mà anh ấy đã thực hiện trong nhiều năm, từ những bộ phim lớn như Twilight và Tenet, đến các dự án nhỏ hơn như Good Time và The Lighthouse, và Pattinson chắc chắn không phải là một diễn viên thích đóng phim an toàn .

Bây giờ The Devil All The Time đã ra mắt, lần tiếp theo chúng ta sẽ thấy Robert Pattinson trong The Batman, bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 1 tháng 10 năm 2021 và thấy anh ấy nói như một người Mỹ. Đoạn giới thiệu đầu tiên của bộ phim DC không bao gồm nhiều cuộc đối thoại của Pattinson, nhưng đi qua những gì chúng ta nghe thấy ít, có vẻ như anh ấy sẽ không nghe thấy ở đâu gần giống như anh ấy đã làm trong bộ phim điện ảnh mới nhất của mình.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

Cửu Vĩ Hồ Truyện (Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly) tung poster các nhân vật: Lee Dong Wook – Kim Bum cực ngầu khiến khán giả phát cuồng

1 John-Krasinski-as-Captain-America a quiet place cuong phim

Vợ chồng nhân vật chính “A Quiet Place” sẽ ra sao nếu hóa thân thành Captain America và Black Widow?