in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Hé lộ câu chuyện đáng sợ có thật ngoài đời làm cảm hứng cho “The Conjuring 3”!

The Devil Made Me Do It cuong phim

Đằng sau “The Conjuring 3: The Devil Made Me Do It” là cả một sự kiện có thật đáng sợ lần đầu tiên xuất hiện trong lịch sử nước Mỹ. 

Chính thức mang tựa đề The Conjuring: The Devil Made Me Do It, phần ba của loạt phim kinh dị siêu nhiên nổi tiếng sẽ không tập trung vào những nỗi ám ảnh đặc biệt, mà là một vụ án được lấy cảm hứng từ một tên tội phạm có liên quan trực tiếp đến vụ án mà các nhà điều tra về ma quỷ hoặc các nhà ngoại cảm giống như Ed và Lorraine Warren từng thực hiện.

The Devil Made Me Do It cuong phim

Không rõ bộ phim sẽ theo sát vụ án thật đến mức nào, nhưng The Conjuring 3 đã được truyền cảm hứng, ít nhất là một phần, bởi Arne Cheyenne Johnson, người đã ra tòa vì tội ngộ sát và bị kết tội ngộ sát cấp độ một vào năm 1981. Johnson đã tuyên bố rằng Quỷ dữ đã khiến anh ta phạm tội giết người. Đáng chú ý, đây là trường hợp đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ, nơi một bị cáo lấy lý do bị “quỷ ám” để bào chữa cho hành động của mình. Mọi sự việc bắt đầu từ một vụ án khác với nạn nhân là cậu bé mười một tuổi, David Glatzel, đã bị chiếm hữu bởi 43 con quỷ, như Ed Warren đã làm chứng. Gia đình của Glatzel đã nhờ Ed và Lorraine hỗ trợ cậu bé và xua đuổi con quỷ ra khỏi cơ thể cậu.

Ed Lorraine cuong phim
Ed và Lorraine ngoài đời thực.

Quá trình này diễn ra trong vài ngày và trong suốt lễ trừ tà, một con quỷ đã chuyển từ thân thể của Glatzel và nhập vào Johnson, vị hôn phu của chị gái Glatzel, Debbie. Sau buổi lễ trừ tà, Glatzel đã khỏi bệnh hoàn toàn nhưng vì con quỷ đã chuyển sang Johnson nên nó đã khiến cho anh giết chủ nhà của mình, Alan Bono. Nguyên nhân chủ yếu vì Bono đã có hành vi thiếu đạo đức với cô em họ chín tuổi của Debbie, Mary. Điều này đã khiến cho Johnson tấn công Bono nhưng điều kỳ lạ ở đây là anh ta làm theo cách được mọi người mô tả “điên cuồng giống như một con thú hoang”. Johnson đâm Bono dã man rất nhiều lần; ông đã phải chịu bốn hoặc năm vết thương nghiêm trọng, chủ yếu là ở ngực, theo luật sư của Johnson.

Arne Johnson cuong phim

Lorraine Warren đã thông báo cho Cảnh sát Brookfield rằng Johnson đã bị chiếm hữu mạnh mẽ tại thời điểm phạm tội; các nhân chứng tại lễ trừ tà của Glatzel nói rằng họ đã thấy một con quỷ chuyển từ Glatzel sang Johnson. Debbie Glatzel làm chứng rằng nhiều hành vi và biểu hiện kỳ lạ của Johnson cũng giống với Glatzel. Ed Warren tuyên bố rằng Johnson đã phạm một “sai lầm chết người” và chế nhạo lũ quỷ. Mặc dù vậy, sau tất cả, thẩm phán không chấp nhận lời khai này và Johnson bị xử phải ngồi tù trong 20 năm. Song, về sau toà đã xem xét lại và thực tế là Arne Johnson chỉ phải ngồi 5 năm. Sau khi được thả ra, Johnson và Debbie Glatzel đã kết hôn. Lorraine Warren đã viết lại vụ án với cái tên The Devil in Connecticut.

Arne Johnson 2 cuong phim

The Conjuring 3 do đạo diễn La Llorona Michael Chaves chỉ đạo và James Wan là nhà sản xuất với kịch bản được chắp bút bởi David Leslie Johnson-McGoldrick. Patrick Wilson và Vera Farmiga lần lượt trở lại vai diễn của họ là Ed và Lorraine Warren.The Conjuring 3 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 9 năm 2020.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

oscars-cuong-phim

Lễ trao giải Oscars tiếp tục không có người dẫn năm thứ 2 liên tiếp!

Parasite cuong phim

Siêu phẩm “Parasite” sẽ trở thành series phim truyền hình trên nhà đài HBO!