in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Hé lộ cảnh bị cắt của Black Widow trong “Avengers: Endgame”

Black Widow đã trải qua bi kịch trong bom tấn Avengers: Endgame năm ngoái. Kì này, chúng ta sẽ được xem lại cảnh đó với một hướng đi khác.

Người hâm mộ giờ đây có thể xem cảnh Black Widow (Scarlett Johansson) hy sinh trong Avengers: Endgame bị cắt và tìm ra sự khác biệt với phiên bản chính thức. Trước khi xem Endgame, người hâm mộ Marvel đã biết trước rằng một số những siêu anh hùng mình yêu mến sẽ hy sinh. Tuy nhiên, sự kiện xảy ra với Natasha vẫn khiến cho nhiều người sững sờ.

Black Widow Hawkeye cuong phim

Để thu thập tất cả các Viên đá Vô cực trước Thanos, Natasha và Clint Barton (Jeremy Renner) đã đến Vormir để lấy Viên đá Linh hồn. Khi họ biết về cái giá quá đắt của nó, hai người đã chiến đấu với nhau để hy sinh bản thân. Natasha cuối cùng đã thắng.

Phân đoạn hy sinh bị cắt của Black Widow

Phân đoạn hy sinh bị cắt của Natasha trước đây chỉ có trên Disney +. Tuy nhiên hiện tại, phân đoạn đó đã được lên Twitter thông qua MCU Perfect Clip & GIF. Phiên bản này căng thẳng hơn nhiều khi cả hai phải chiến đấu với lực lượng của Thanos (Josh Brolin). Tuy đoạn phim này vẫn giữ xếp hạng PG-13 nhưng vẫn có thể gây khó chịu cho fans.

Nhiều người hâm mộ tuy nhiên vẫn nghĩ rằng phân cảnh chính thức vẫn hay hơn hẳn. Có thể nói, sự kiện này là lúc Natasha và Clint giải quyết mối quan hệ cá nhân. Tuy nhiên, phân cảnh bị cắt lại không thể hiện được rõ điều đó. Nếu để ý, bạn sẽ thấy hầu như cả hai không tương tác với nhau nhiều trong cảnh bị cắt. Chính vì thế có lẽ cảnh này không thể hiện được hết cảm xúc của nhân vật. Thay vì cho thấy một khoảnh khắc đau lòng giữa hai người bạn thân nhất, nó lại trở thành một cảnh chiến đấu nhàm chán khác.

Chúng ta sẽ được gặp lai Natasha một lần nữa khi Black Widow chính thức ra rạp vào cuối năm nay.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
jason momoa cover cuong phim

6 sự thật không ngờ về “Aquaman” Jason Momoa!

peninsula cuong phim

Lý giải sự liên kết giữa “Peninsula” và “Train to Busan”!