in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Hé lộ cái nhìn cận cảnh siêu anh hùng mới nhất của “The Boys” Season 2!

The_Boys_-_Amazon_Studios cuong phim

Chia sẻ tin tức trên Twitter, tài khoản chính thức của The Boys đã đăng một video về cuộc họp thành viên mới nhất cùng Homelander và Starlight.

Mùa đầu tiên của The Boys đã gây ấn tượng mạnh với các nhà phê bình và người hâm mộ siêu anh hùng. The Boys đã tái hiện một cách trung thực từ loạt truyện tranh cùng tên. Nhiều người hâm mộ khen ngợi sự sáng tạo nhưng vẫn giữ được chủ đề cốt lõi. Ngoài ra, họ còn ca ngợi sự hài hước nhưng thực tế trong đó.

Hé lộ cái nhìn cận cảnh siêu anh hùng mới nhất của “The Boys” Season 2!

the boys cover cuong phim

Ta cũng đã biết thành viên mới nhất sẽ xuất hiện trong The Boys Season 2 có tên Stormfront. Một nữ siêu anh hùng mới tham gia vào nhóm The Seven. Tuy vậy, người hâm mộ cũng chỉ mới biết được tạo hình của nhân vật này. Hiện tại, ta sẽ có cái nhìn cận cảnh khi cô “livestream” cùng với Homelander và Starlight.

Sau thành công của mùa đầu tiên, hy vọng được đẩy lên rất cao cho mùa thứ hai. The Boys ban đầu dự kiến sẽ ra mắt vào mùa hè này, nhưng đã bị đẩy lùi đến tháng 9 năm nay. Bạn sẽ vui mừng khi biết rằng tất cả các nhân vật chính còn sống sót dự kiến sẽ trở lại vào mùa thứ hai. Trong đó bao gồm cả Karl Urban trở lại với tư cách là trưởng nhóm Billy Butcher và Jack Quaid cũng trở lại với tư cách là thành viên mới nhất của họ Hughie Campbell.

the-boys-season-2 cuong phim

Đồng sáng lập của The Boys Evan Goldberg cũng cho biết phần hai sẽ hay hơn phần đầu. Đây có lẽ là một tin vui với người hâm mộ khi từ đầu năm tới nay, các bom tấn màn ảnh rộng đều bị dời lịch. Hy vọng The Boys sẽ làm thỏa mãn người hâm mộ một lần nữa.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo UNILAD

 

ACTORS ACTRESS CUONG PHIM

10 lần các diễn viên làm chúng ta ngỡ ngàng vì hóa thân quá giống với nguyên mẫu ngoài đời thực!

8 điều thú vị có thể bạn chưa biết về series “The Boys”